Những phút đầu tiên của trận đấu Hà Nội – Nam Định, Văn Quyết bị Lê Văn Phú kéo ngã trong vùng cấm. Trọng tài Ngô Duy Lân chỉ tay vào chấm phạt đền cho chủ nhà. Ngay sau đó, pháo sáng được ném liên tiếp xuống sân từ phía khán đài CĐV Nam Định.

videoinfo__video3.dkn.tv||a4c59f9d9__

Clip: Hà Nội mở tỉ số, CĐV Nam Định ‘nã’ pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy. Nguồn: Vietnamnet

Hà Nội FC đã có khởi đầu đầy hứng khởi trong cuộc tiếp đón Nam Định trong trận đấu bù vòng 22 tại Hàng Đẫy tối 11/9.

Ngay phút thứ 5, sau một pha dàn xếp phối hợp đẹp mắt, đội trưởng Văn Quyết đã bị cầu thủ Nam Định truy cản trái phép trong khu vực cấm. Ngay lập tức, trọng tài Ngô Duy Lân đã chỉ tay vào chấm 11m, mở ra tình huống ghi bàn sau đó của Pape Omar Faye.

Sau pha bóng này, phía CĐV Nam Định đã bày tỏ sự phản ứng trên khán đài bằng cách đốt pháo sáng và ném chai lọ xuống sân.

Kèm theo hình ảnh không hay này là những tiếng la ó, chửi bới đồng thanh khiến nhiều người phải ngạc nhiên… Trận đấu theo đó cũng bị hoãn một vài phút để chờ nhân viên an ninh dập tắt pháo sáng.

Pháo sáng được CĐV Nam ĐỊnh ném xuống sân Hàng Đẫy để phản đối trọng tài. (Ảnh: Goal)

Theo Webthethao, đến giữa hiệp 2 sau loạt pháo sáng, một CĐV nữ đã bị tai nạn do pháo. Sự việc bắt nguồn từ nhóm CĐV Nam Định tại khán đài B nổ 1 quả pháo sáng về phía khán đài A. 

Nữ CĐV gặp nạn… (Ảnh: Phương Trang)

Ngay lập tức, các nhân viên y tế có mặt để sơ cứu cho CĐV gặp nạn này. Xe cứu thương cũng nhanh chóng được điều tới để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

…vì pháo sáng khiến cô bị chảy máu ở chân. (Ảnh: Phương Trang)
Pháo sáng rơi trúng gần khu vực của trọng tài thứ 4. (Ảnh: Phương Trang)

Trong trận đấu này, BTC sân Hàng Đẫy đã nhiều lần cảnh báo các CĐV Nam Định về việc không được đốt pháo sáng. Dẫu vậy, các CĐV đội khách vẫn không ít lần có hành động không đẹp này.

Trong thời gian qua, BTC V.League có những án phạt rất nghiêm khắc với những hành động đốt pháo sáng của các CĐV. Và với sự việc này, hội CĐV Nam Định đang đối mặt với án kỉ luật.

Video xem thêm: Chính quyền Trump có thể cắt viện trợ các nước ủng hộ Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||8d57eee55__

Thể Loại: Thời sự