Một chủ xe Ford Focus đang ở Kon Tum bất ngờ khi nhận được giấy báo xử phạt vi phạm hành chính vì vi phạm tốc độ ở Hà Tĩnh, trong khi xe ôtô vẫn đang ở nhà.

videoinfo__video3.dkn.tv||1fab1d997__

Danh tính trường hợp bị nhẫm lẫn trên ông Hoàng Minh Khánh, làm việc trong Viện Kiểm sát tỉnh Kon Tum.

Chia sẻ với Vietnamnet về vụ việc, ông cho biết, khoảng tháng 5, ông nhận được giấy báo “phạt nguội” của CSGT Hà Tĩnh thông báo, 5h1′ ngày 4/4, chiếc xe Ford Forcus BKS 82A: 00268, sản xuất năm 2011 thuộc sở hữu của ông đã vi phạm tốc độ ở Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, ông Khánh khẳng định, thời điểm này, xe đang ở nhà riêng của ông ở địa chỉ 181, đường Trường Chinh, Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum. Trong khoảng thời gian nay, ông không hề lái xe ra miền Bắc.

Sau đó, ông Khánh đã điện thoại trở lại cho CSGT Hà Tĩnh kiến nghị về sự nhầm lẫn trên. Theo hướng dẫn, ông Khánh gửi trả lại giấy phạt nguội cho cơ quan này và sau đó, cũng được phía CSGT Hà Tĩnh cho biết, đã gửi công văn thông báo sự “nhầm lẫn” này lên Cục CSGT.

Sự việc những tưởng đã được giải quyết. Tuy nhiên, trôi qua 6 tháng, khi chỉ còn 12 ngày nữa là tới thời hạn đi đăng kiểm xe (3/11/2019), ông Khánh mới đây tra cứu trên mạng vê “phạt nguội” thì giật mình được biết, chiếc xe của ông vẫn chưa được “gỡ” án phạt.

Thể Loại: Thời sự Pháp luật