Sáng 13/12, tại trụ sở Văn Phòng Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên, nhân viên phát hiện ông N.Q.V  là chuyên viên Hội đồng Nhân dân tỉnh chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc trên tầng 4 để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Theo nhân chứng, do có những nghi ngờ trong phòng làm việc của ông N.Q.V, nên sáng nay, mọi người mới quyết định phá cửa phòng. Việc ông N.Q.V chết trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc có thể đã diễn ra từ lâu.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Điện Biên và các cơ quan chức năng tỉnh đã có mặt, triển khai công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Trưa 13/12, thi thể ông N.Q.V được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tối 13/12, trả lời  VTC News , một nguồn tin cho hay, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân là do tự tử và nạn nhân đã để lại một lá thư tuyệt mệnh, xin lỗi bố mẹ vì thiếu rèn luyện…

Theo nguồn tin trên, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra sự việc còn liên quan đến vấn đề gì khác hay không.

Thông tin ông N.Q.V là con rể của ông Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 là không chính xác. Hiện nay, anh V. không còn là con rể của ông Muôn.

“Trước đây là con rể, còn bây giờ thì không, cũng chia tay lâu rồi vì anh này cũng chơi bời”, nguồn tin cho biết.

Ông N.Q.V (SN 1982) quê tại xã Vĩnh Hảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định công tác tại Hội đồng Nhân dân tỉnh Điện Biên được khoảng hơn 4 năm. Trước đó, ông V. làm giáo viên trong một trường sư phạm.

Clip hay: Thuốc gì chữa bệnh thị phi?

videoinfo__video2.dkn.tv||ee41080d7__

Ngọc Khánh (T/h)

Xem thêm:

CLIP HAY