3 thanh niên rơi vào trạng thái mất nhận thức, người ngồi gục đầu, người nằm dài trên mặt đường, thanh niên còn lại co giật liên tục và sủi bọt mép, liên tục đạp đổ đồ đạc xung quanh giữa phố Bùi Viện nghi do sử dụng chất kích thích như ‘cỏ Mỹ’ kết hợp bóng cười.

Theo báo Vietnamnet, tối ngày 15/7, một clip ghi lại cảnh 3 nam thanh niên có những biểu hiện bất thường trên phố Bùi Viện (Quận 1, TP. HCM) lan truyền trên mạng xã hội.

videoinfo__video3.dkn.tv||dd6ca3b36__

Clip: 3 thanh niên lên cơn co giật, giãy giụa trên phố Bùi Viện khiến nhiều người sợ hãi

Theo clip đăng tải, 3 thanh niên ngồi giữa đồng thức ăn đồ bừa bãi tại nhà hàng ven đường. Cả 3 đều mất nhận thức, người ngồi gục đầu xuống đất bất động, người thì nằm dài trên sàn còn 1 người thì đứng không vững.

Một trong số 3 thanh niên lên cơn co giật mạnh, tay chân liên tục giãy, đạp xuống đất, thậm chí đạp đổ hết những đồ đạc xung quanh.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, những người dân có mặt tại hiện trường đều tỏ ra sợ hãi. Nhiều người hô hoán nhường không gian thoáng đãng để ba thanh niên dễ hô hấp; người nhanh tay gọi xe cứu thương. Một số người nhanh lên tiếng gọi xe cấp cứu, số khác hô nhau tản ra để 3 thanh niên có khoảng không dễ hô hấp.


Cả 3 thanh niên đều mất nhận thức, lên cơn co giật ngay tại quán ăn. (Ảnh trong clip)

Người đăng tải clip cho biết, trước khi rơi vào trạng thái co giật, sùi bọt mép thì 3 thanh niên này có sử dụng chất kích thích, “cỏ Mỹ” kết hợp với bóng cười, theo báo Đất Việt.

Khi xem xong clip, một số dân mạng để lại bình luận:

– Nhìn sợ quá, các bạn trẻ nên tránh xa bóng cười ra nè.

– Chắc dùng quá liều và liên tục nên mới thành ra như thế.

– Hi vọng các bạn không sao. Khỏe lại rồi thì đừng nên nhây vào mấy chất kích thích này nữa nhé!

Hiện clip vẫn đang gây đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||faac3688b__

Việt Thắng sự vấp ngã và 15 năm làm lại cuộc đời

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội