Khi đang đi trên đường, cả 3 học sinh bị vướng vào đoạn dây cáp điện bị đứt trước đó khiến 2 em thiệt mạng và 1 em bị thương nặng.

videoinfo__video3.dkn.tv||2e2e4203a__

Nguồn 91.com.vn

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, trưa 17/9, ông Vũ Tá Long – Chủ tịch huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông, cho biết cơ quan công an đã tìm được chiếc xe tải gây đứt sợi dây cáp quang nhiễm điện dẫn đến 2 em học sinh tử vong trên đường tới nơi trọ học.

Cũng theo ông Long, hiện cơ quan công an đang lấy lời khai đối với tài xế xe tải để làm rõ vụ việc.

“Về nguyên nhân tử vong, cơ quan công an đã trưng cầu giám định nhưng đến nay chưa có kết quả” – ông Long cho biết thêm.

Vụ tai nạn khiến 2 học sinh tử vong. (Ảnh: NLĐ)

Như Dân Việt đưa tin trước đó, vào lúc 18h tối 15/9, em Mùa Thị V. (học sinh lớp 9), Mùa Thị Ch. (học sinh lớp 6) và Mùa A T. (học sinh lớp 6) là 3 chị em ruột, cùng học tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ (huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) đi xe máy từ nhà đến nhà trọ gần trường học.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, khi đi đến đoạn cây xăng 41 (thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn) thì 3 chị em chạy qua và vướng vào dây bị đứt nhiễm điện. Hậu quả, em V. và em Ch. tử vong tại chỗ. Còn em T. bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thể Loại: Thời sự