Người đàn ông xích mích với vợ cũ, mẹ vợ can ngăn thì bị đối tượng đã chém nạn nhân trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Báo Zing thông tin, ngày 14/10, Công an huyện Phù Ninh (Phú Thọ) tạm giữ nghi phạm liên quan đến vụ chém mẹ vợ bị thương. 

Trưa cùng ngày, một người đàn ông đánh ôtô đến cửa hàng quần áo của vợ và mẹ vợ. Theo lời nhân chứng, sau tiếng cãi cọ, người đàn ông cầm dao chém vào tay vợ. Thấy vậy, mẹ vợ vào can ngăn cũng bị chàng rể chém vào đầu trọng thương.

“Khi chém vợ và mẹ vợ xong, ông ấy vẫn bình tĩnh ngồi ở vỉa hè hút thuốc”, nhân chứng chia sẻ.

“Nguyên nhân ban đầu được xác định do vợ đòi ly hôn nhưng anh chồng không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn”, vị lãnh đạo huyện nói.

Vào can ngăn con gái và con rể xô xát, bà Hải bị chàng rể chém trọng thương (ảnh: Người dân cung cấp).

Thông tin trên báo Bảo Vệ Pháp Luật cho hay, danh tính người đàn ông trên tên là T. và người phụ nữ tên là H., theo đó, vợ chồng anh T. và chị H. có 1 con chung là bé gái khoảng 3 tuổi, nhưng sau đó 2 đã người đã ly hôn. Sau khi ly hôn, chị H. trở về quê bán hàng cùng mẹ. Còn T. vẫn ở quê nhà Vĩnh Phúc.

Sau khi chém vợ và mẹ vợ, T. bình thản ngồi tại vỉa hè hút thuốc đợi công an đến (ảnh:CTV/Bảo Vệ Pháp Luật)

Trước khi xảy ra sự việc, chị H. và mẹ vẫn đang bán hàng bình thường. “Khi chém vợ cũ và mẹ vợ xong, T. vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến khi Công an xã Phú Nham xuống đưa về trụ sở lấy lời khai”, ông Hùng cho biết.

Chiếc ô tô T. đi từ Vĩnh Phúc lên Phú Thọ để gặp vợ (ảnh:CTV/Bảo Vệ Pháp Luật) 

Hiện, Công an huyện Phù Ninh đang tiến hành lập hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Mẹ vợ nghi phạm đang phải cấp cứu tại Hà Nội.

Thể Loại: Thời sự