Nghe tin cha bị tạm giam, còn mẹ tử vong, nam sinh Quảng Nam đã bỏ dở kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng của đời mình.

Báo Công an đưa tin, sáng 26/6, Công an xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng làm một người tử vong.

Theo đó, vào sáng 25/6, 2 vợ chồng ông Tô Văn Mai (47 tuổi, trú thôn Phú Cốc Tây, xã Quế Thọ) và bà Võ Thị Bảy (45 tuổi) làm gà giỗ cha mẹ. Trong lúc làm gà thì vợ chồng ông Mai xảy ra mâu thuẫn về việc đi mua bia.

Bất ngờ, ông Mai dùng dao mổ gà đang cầm trên tay đâm bà Bảy một nhát từ phía sau ra trước. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bà Bảy đã không qua khỏi.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Mạc Văn Hào, trưởng Công an xã Quế Thọ cho biết, người con thứ 2 của ông Mai đã không thể hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019 quan trọng vì chuyện cha mẹ.

“Người con trai thứ 2 của vợ chồng ông Mai vừa hoàn thành xong môn thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khi về đến nhà lại gặp cảnh mẹ tử vong, bố bị tạm giam nên người con này sinh chán nản và đã bỏ môn thi vào buổi chiều ngày hôm đó. Tôi rất tiếc vì điều này”, trưởng Công an xã Quế Thọ nói.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.tv||823fdda98__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự