Công an tỉnh Thái Bình khẳng định bí thư đoàn Phạm Ánh Dương có hành vi dâm ô trẻ em. Bước tiếp theo, Viện Kiểm sát sẽ phê chuẩn để khởi tố bị can đối với người này.

Chiều 16/6, báo Dân Việt cho biết, Công an TP Thái Bình đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân TP đề nghị phê chuẩn khởi tố Phạm Ánh Dương (SN 1984, TP.Thái Bình) về hành vi “dâm ô trẻ em”.

Trung tá Cao Giang Nam – Phó trưởng Công an TP. Thái Bình nói với Dân Việt,  Dương hiện vẫn bị tạm giữ, chờ những thủ tục pháp luật tiếp theo. Nạn nhân mà Dương xâm hại được xác định là bé gái sinh năm 2008, trú cùng phường với anh ta.

Theo ông Nam, qua điều tra, công an đủ bằng chứng kết luận, hành vi của D đã cấu thành tội phạm.

(Ảnh minh họa: dainikpatra.com)

Trong bài viết về vụ việc này, báo Đất Việt cho biết, Dương và bố cháu bé cùng làm việc ở phường. Trong đó, Dương là bí thư đoàn từ năm 2016 đến nay.

Tối đó tôi cũng đang trực ở phường nhưng không thấy ai nói gì, chỉ đến khi hết giờ trực, về nhà thì mới nghe cháu kể lại sự việc. Lúc đó, cháu khóc rất nhiều. Cháu kể, trước khi xảy ra sự việc, cháu với bạn đang đứng trên tầng 4 thì Dương bảo cháu xuống phòng Dương chơi.

Khi xuống phòng Bí thư đoàn, Dương cho các cháu mượn máy tính để chơi và nghe nhạc, bạn cháu ngồi ở ghế, còn cháu đứng nhìn. Lúc đó, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy thì Dương vẫn bám theo tiếp“, bố cháu bé kể.

“Tôi công tác ở phường hơn 10 năm rồi, vì cùng làm ở phường, anh em gặp nhau nhiều mà không ngờ Dương lại làm chuyện này với con gái tôi. Trong khi đó, con gái tôi chưa biết Dương là ai“, bố nạn nhân buồn bã nói.

Vân Trường (tổng hợp)

Video xem thêm: Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’

videoinfo__video3.dkn.tv||cbafd04ea__

 

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự