Theo thông tin mới nhất, cán bộ CSGT bị xe máy tông trúng là Thượng úy Nguyễn Trọng Quý, thuộc đội CSGT-TT-CĐ Công an huyện An Lão.

Chiều 9/7, trao đổi với Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện An Lão cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc một người vi phạm giao thông gây tai nạn cho sĩ quan CSGT thuộc đơn vị này.

Cụ thể, vào lúc hơn 11h trưa cùng ngày, tại tỉnh lộ 354 (đoạn qua thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) có một tổ CSGT Công an huyện An Lão làm nhiệm vụ.

Đỗ Văn Thắng (sinh năm 2003, trú tại xã Thái Sơn, huyện An Lão) điều khiển xe máy Airblade theo hướng Tiên Lãng – Kiến An với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm trên tỉnh lộ 354 thì gặp chốt kiểm soát giao thông của Công an huyện An Lão, theo Infonet.

Chiến sỹ CSGT bị hất văng sau cú va chạm mạnh với xe máy trong khi làm nhiệm vụ. Ảnh cắt từ clip

Thượng úy Nguyễn Trọng Quý (sinh năm 1978) đã ra tín hiệu để Thắng dừng xe nhưng người này không chấp hành và cho xe lao thẳng vào người Thượng úy Quý.

Vụ va chạm khiến thượng úy Quý bị hất tung, gãy tay, đa chấn thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện. Đỗ Văn Thắng cũng bị thương tích nhẹ và đã bị tạm giữ ngay sau đó để điều tra.

Sĩ quan CSGT đang được đồng đội gọi xe cấp cứu đưa đi viện.  Ảnh: Hội người Hải Phòng

Thông tin từ Công an huyện An Lão cho biết, ngoài việc không đội mũ bảo hiểm, trước khi gây ra tai nạn cho Thượng úy Quý, Đỗ Văn Thắng còn bị bắn tốc độ, khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, Thắng đã bỏ chạy.

Vụ việc đã được một camera hành trình ghi lại. Hình ảnh trong video cho thấy khi đâm vào Thượng úy Quý, xe máy của Thắng không có dấu hiệu giảm tốc độ.

Đỗ Văn Thắng sau khi gây tai nạn cho Thượng úy Quý

Tâm Giao (Tổng hợp)

Video xem thêm

videoinfo__video3.dkn.tv||1d0c3b086__

Với kẻ xấu, không cần lịch sự! Vì sự an toàn của con bạn, hãy nhớ dạy trẻ 10 câu này!

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Giao thông