Người dân đi qua đê thì thấy chiếc xe ô tô loại 16 chỗ dừng nhưng vẫn nổ máy, đỗ trên đê rất lâu, nghi có chuyện không lành, nên tiến lại kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông gục trên vô lăng.

Sáng 12/9, theo báo Giao thông, tài xế tử vong trong xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ đưa đón học sinh được xác định là Nguyễn Minh Hoà (sinh năm 1987, ở Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, trưa 11/9, người dân đi trên đê Hồng Vân thấy một chiếc xe loại 16 chỗ, phía ngoài xe có ghi dòng chữ “Xe đưa đón học sinh của trường tiểu học” dừng đỗ bên đường. Thấy chiếc xe này vẫn nổ máy tại chỗ sau nhiều tiếng đồng hồ, và không rời đi, đến chiều cùng ngày, người dân nghi có chuyện chẳng lành nên lại kiểm tra thì phát hiện người đàn ông gục trên vô-lăng. Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Chiếc ô tô Mercedes Benz 16 chỗ mang BKS 29B-085.16 tại huyện Thường Tín, Hà Nội. (Ảnh: Giao Thông)

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong nhiều khả năng do sốc ma túy. Trên tay người này vẫn cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay, theo báo Dân Trí.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video xem thêm: Trung Quốc đang chịu cảnh ‘tồi tệ nhất trong 57 năm qua’

videoinfo__video3.dkn.tv||806c43aa2__

Thể Loại: Thời sự Xã hội