Sáng ngày 23/5, trong lúc đang gặt lúa, nhiều người dân tá hoả khi phát hiện 1 thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Thi thể người đàn ông được phát hiện đang phân huỷ dưới ruộng lúa

Chiều ngày 23/5, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Trần Khắc Căn, Chủ tịch UBND xã Giao Yến (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giời đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Theo thông tin ban đâu, sự việc được phát hiện vào sáng cùng ngày tại địa phận xóm 14, xã Giao Yến. Vào thời điểm trên, người điều khiển máy gặt đang thu hoạch lúa thì tá hoả phát hiện thi thể một nam giới đang trong quá trình phân hủy nằm dưới mặt ruộng.

Hiện đang có người đến nhận diện thi thể.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo tới cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Nạn nhân chừng 35 – 37 tuổi, tử vong trong ruộng lúa, tử vong khoảng 7 đến 10 ngày trước, thi thể đang phân huỷ. Hiện tại cơ quan pháp y đang tiến hành rửa ráy. Hiện đã có một người dân ở xã Giao Châu (huyện Giao Thuỷ) có người bị mất tích cùng thời gian nạn nhân tử vong đến chờ nhận diện thi thể”, ông Căn nói.

Ông Trần Khắc Căn – Chủ tịch UBND xã Giao Yến xác nhận vụ việc với báo Người Đưa Tin và cho biết, hiện đã có 1 gia đình ở xã Giao Châu, huyện Giao Thuỷ đến hiện trường để nhận dạng người thân. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đang đợi cơ quan pháp y về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi sau đó mới cho nhận dạng thi thể.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||0d2459d6a__

Ghi nhận nghiệp báo: Việc ác đền bù bởi cứu độ 2 sinh mạng

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự