- TinNhanh.DKN.tv - https://tinnhanh.dkn.tv -

Đôi vợ chồng trẻ bị nhóm người không quen đánh và bắt quỳ giữa trưa nắng

Một nhóm 6 thanh niên bước xuống từ xe ô tô bán tải vô cớ lao vào hành hung hai vợ chồng trẻ rồi bắt quỳ giữa trưa nắng hơn nửa tiếng. 

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 23-5, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết đang xác minh, làm rõ thông tin một nhóm thanh niên đi xe ôtô có hành vi đánh người.

Cũng theo nguồn tin này, trước đó, vào trưa 22-5, trên mạng xã hội đăng tải clip có khoảng 6 thanh niên đi trên ôtô mang BKS 74C-030XX có hành vi đánh người tại khu vực gần một trang trại thuộc xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ. Clip đăng tải kèm thông tin nhóm người này “mang tính chất đòi nợ thuê đánh nhầm người gây thương tích, bắt người trái phép”.

Xác minh nhóm thanh niên nghi đòi nợ thuê đánh nhầm vợ chồng nông dân - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên đi xe ôtô có hành vi đánh người (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 22-5, một nhóm khoảng 6 người dáng vẻ “bặm trợn” đi ôtô bán tải màu trắng đến trang trại của người dân tên K. trên địa bàn thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, theo Tuổi Trẻ.

Đôi vợ chồng trẻ bị nhóm người không quen đánh và bắt quỳ giữa trưa nắng - Ảnh 1.

Chị Kiều bị nhiều thương tích sau khi bị nhóm người trên vô cớ hành hung – Ảnh: H.V.H/ Tuổi Trẻ

Nhóm người này gặp vợ chồng anh Thái ở trước trang trại. Anh Thái lên tiếng khi thấy một trong số sáu người nhảy qua cổng vào trong trang trại thì bị nhóm người xông vào đánh. 

Chị Kiều vào can ngăn cũng bị nhóm trên dùng gậy đánh liên tục. Chưa dừng lại ở đó, cả hai vợ chồng còn bị nhóm trên bắt quỳ giữa trưa nắng gần nửa giờ.

Công an thôn sau đó nhận thông tin đã nhờ anh Nguyễn Thái Hưng, cùng thôn, đến can thiệp. 

Khi anh Hưng đến thì nhóm trên vừa rời đi. Anh Hưng chặn ôtô lại thì bị kéo lên ôtô hành hung gây nhiều thương tích. Ở trên xe chịu đòn đi khoảng 4km thì nhóm người thả anh Hưng xuống.

Cả ba sau đó vào bệnh viện cấp cứu.

Anh Thái và chị Kiều khẳng định không quen biết nhóm người trên mà chỉ vô tình gặp ở cổng trang trại.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Cuối cùng khoa học cũng phải thừa nhận: Nhân quả báo ứng là hoàn toàn có thật

videoinfo__video2.dkn.tv||a3adfe90e__

Xem thêm: