Linh và G. sống chung như vợ chồng và có với nhau một đứa con 2 tuổi. Thời gian gầy đây, giữa L và G. thường xảy ra mâu thuẫn. Ngày 8/4, khi G. đến thăm con đã bị L nghi dùng bình xịt hơi cay và dùng dao đâm tử vong.

Sáng 9/4 Dân Trí đưa tin, cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Đồng Tháp cho biết ngày 8/4, Công an huyện Thanh Bình bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai L (18 tuổi; ngụ ấp Bắc, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra bước đầu, Linh và Nguyễn Văn H.G. (29 tuổi; ngụ ấp Nhứt, xã An Phong, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) quen biết nhau và sống chung như vợ chồng, sinh được người con 2 tuổi.

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh: Dân Trí)

Thời gian gần đây, L và G. thường xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 10h ngày 8/4, G. đến nhà ba ruột của L để thăm con và 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, L lấy bình xịt hơi cay xịt và đâm G. dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ án mạng đau lòng. (Ảnh: Dân Sinh)

Sau khi gây án, L bỏ trốn và bị bắt giữ tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Đối tượng L bị bắt giữ sau đó. (Ảnh: Dân Sinh)

Hung khí gây án của L. (Ảnh: Dân Sinh)

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||59de277e7__

Giây phút Mercedes GLA tông hàng loạt xe máy ở ngã tư Xuân Thủy

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY