Điều nhiều người rùng mình là trước khi tử nạn khoảng vài tiếng, Sáng – người vợ của anh Đơ đã đăng một dòng trạng thái liên quan đến cái chết.

Báo Zing đưa tin, vào khoảng 13h30 ngày 27/3, anh Kim Đơ (25 tuổi) điều khiển xe máy mang biển số tỉnh Sóc Trăng chở theo vợ là chị Diệp Thị Sáng (20 tuổi, cùng quê Sóc Trăng) trên đường Trần Đại Nghĩa, hướng khu công nghiệp Lê Minh Xuân ra quốc lộ 1.

Khi đến gần cầu kênh C, xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh), xe anh Đơ va chạm với ôtô tải mang biển số TP. HCM, chạy ở hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến anh Đơ và chị Sáng ngã xuống đường tử vong tại chỗ, xe máy vỡ vụn. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực xảy ra ùn tắc kéo dài.

Va chạm xe tải, đôi vợ chồng mới cưới tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến cả hai vợ chồng anh Đơ và chị Sáng tử vong. Ảnh: Tuổi Trẻ

Điều nhiều người rùng mình là trước khi tử nạn khoảng vài tiếng, S – người vợ của anh Đ. đã đăng một dòng trạng thái liên quan đến cái chết: “Ranh giới giữa sự sống và cái chết gần lắm người ơi” với nền tím toàn chứa nhiều đầu lâu và cảm thấy sợ hãi. 

Lạnh người dòng trạng thái của người vợ tử nạn cùng chồng mới cưới trên đường đi thuê trọ ở Sài Gòn

Theo lời kể của bạn anh Đơ và chị Sáng, tối 25/3, Sáng cũng chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người bạn của cả hai rợn cả người “Ban đầu, chúng ta đến với thế giới này là vì buộc phải đến. Cuối cùng, chúng ta rời khỏi thế giới này cũng vì buộc phải đi. Quá trình giữa buộc phải đến và đi này thì chúng ta lại có thể tự lựa chọn sống tùy theo cái tâm mình”.

Mạng xã hội trước đó cũng chia sẻ một số trường hợp đăng trạng thái xui xẻo trước khi gặp nạn khiến nhiều người không khỏi “lạnh sống lưng” khi nghĩ đến. Dù đó đôi khi chỉ là một sự trùng hợp nhưng người dùng Facebook nên chú ý điều này, không nên tạo một không khí tiêu cực trên trang cá nhân của mình bằng những dòng trạng thái xúi quẩy bởi nó vừa khiến tâm trạng chúng ta đi xuống, hành động thiếu suy nghĩ, vừa khiến những người xung quanh lo lắng, theo Yan.thethaovanhoa.

Ngọc Khánh (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Chúng ta đang bỏ quên ngôi chùa linh thiêng nhất

videoinfo__video3.dkn.tv||156b7c1b9__