Công an tỉnh Ninh Bình đã giáng bậc hàm, đối với trung tá CSGT đứng nhìn cô gái bị bạn trai dùng kéo đâm tử vong.

Liên quan đến vụ CSGT đứng nhìn cô gái bị đâm tử vong, báo Nhịp Sống Việt cho biếtngày 10/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã có quyết định xử phạt đối với người này.

Công an tỉnh Ninh Bình cũng ra quyết định giáng cấp hàm từ trung tá xuống đại úy và hạ bậc lương đối với với trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác tại phòng CSGT công an tỉnh Ninh Bình vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong tình huống cấp bách cần bảo vệ tính mạng, tài sản của người khác.

Công an tỉnh Ninh Bình cũng cho hay, hiện đại úy Nguyễn Chí Kiều đã có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi và đã được giải quyết.

Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức khám nghiệm hiện trường sau vụ án mạng (ảnh: Tuấn Minh/Người Lao Động).

Trước đó, như báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 9h sáng ngày 1/4, trên đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra 1 vụ án mạng nghiêm trọng, khi nam thanh niên cầm kéo đâm chết người yêu sau mâu thuẫn tình ái.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân chứng kiến đôi nam nữ giằng co nhau trên ôtô phía sau nhà thi đấu Ninh Bình, trên đường Tôn Đức Thắng. Sau đó, cô gái trẻ mở cửa xe chạy ra đường kêu cứu. Tuy nhiên, nam thanh niên cởi trần từ trên xe chạy theo quật ngã cô gái, sau đó cầm kéo đâm liên tiếp khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nam thanh niên sau đó cũng tự đâm nhiều nhát vào người tự sát nhưng không chết.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị T.H (sinh năm 1994), ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Nghi phạm đâm chết chị H. là Phạm Văn Nghị (sinh năm 1988), cùng ngụ huyện Kim Sơn.

Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại vụ giết người trên, trong clip có cảnh một người mặc sắc phục CSGT trên tay có cầm công cụ hỗ trợ nhưng không tiếp cận để khống chế đối tượng mà đứng nhìn và gọi điện thoại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đã có nhiều tranh luận về thái độ cũng nhưng sự thờ ơ của người CSGT trên.

Thể Loại: Thời sự