Công an vây bắt 61 thanh niên, hầu hết các đối tượng ở An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ hẹn nhau đua xe trên Quốc lộ 9. Trong đó có 1 nữ có hành vi đua xe và cổ vũ đua đưa về trụ sở làm việc.

Báo Công an đưa tin, 0h 10′ ngày 13/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP. Cần Thơ nhận được tin báo nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép tại km 35 Quốc lộ 91 (phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt).

Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông phối hợp cùng Cảnh sát Cơ động và Công an quận Thốt Nốt nhanh chóng lên phương án ngăn chặn, vây bắt nhóm thanh niên trên.

Các thanh niên tại cơ quan Công an. Ảnh: CA

Tại hiện trường, nhóm thanh niên này tụ tập la hét, nẹt pô, cổ vũ đua xe. Khi phát hiện có lực lượng công an, nhóm thanh niên bỏ chạy nhiều hướng, có trường hợp quăng xe bên đường rồi chạy trốn vào các lùm cây.

Vietnamnet cho biết, lực lượng Công an đã tổ chức vây bắt 61 thanh niên, trong đó có 1 nữ đưa về cơ quan làm việc. Nhóm thanh niên này chủ yếu ở Cần Thơ và các tỉnh An Giang, Đồng Tháp.

Hàng chục xe được độ lại nhằm phục vụ đua xe của nhóm thanh niên. Ảnh: C.A

Lực lượng Công an đã tạm giữ 56 xe gắn máy có phân khối lớn, trong đó nhiều xe đã thay đổi đặc điểm, kết cấu, xoáy nòng để đua xe. 

Tâm Giao (tổng hợp)

Video xem thêm: Trong đời có 3 việc không nên nghĩ, 3 việc không nên giúp

videoinfo__video3.dkn.tv||68a6bcfd4__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Giao thông