Đang đứng đợi xe buýt trên vỉa hè thì hai người đàn ông bị một chiếc Mitsubishi Attrage mất lái tông trúng, vụ va chạm đã khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo tinxe.vn, vào ngày 8/2/2019 (mùng 4 Tết âm lịch) trên đường Phúc Lợi thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng do người điều khiển chiếc ôtô mang thương hiệu Mitsubishi Attrage màu đỏ gây ra.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có 2 người đàn ông đang đứng đợi xe buýt trên vỉa hè. Bất ngờ, một chiếc Mitsubishi Attrage mang biển kiểm soát Hà Nội lao đến, tông trúng 2 người đàn ông này. Cú va chạm đã khiến 2 người đàn ông tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Attrage lao xuống rãnh đất bên đường rồi mới dừng lại.

Thi thể của 2 người đàn ông tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Thi thể của 2 người đàn ông tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mitsubishi Attrage nằm lật nghiêng và bị biến dạng ở phần đầu xe cũng như sườn xe. Nằm gần 2 thi thể của nạn nhân còn có một cột đèn bị chiếc Mitsubishi Attrage húc đổ.

Chiếc Mitsubishi Attrage nằm lật nghiêng tại hiện trường

Chiếc Mitsubishi Attrage nằm lật nghiêng tại hiện trường. Ảnh: Otofun

Chiếc Mitsubishi Attrage còn húc đổ một cột đèn trên vỉa hè

Chiếc Mitsubishi Attrage còn húc đổ một cột đèn trên vỉa hè. Ảnh: Otofun

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, 2 nạn nhân tử vong vốn là thông gia với nhau. Tài xế điều khiển chiếc Mitsubishi Attrage còn là họ hàng của một trong hai nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Trong thập tử nhất sinh, thái độ phi thường sau đây sẽ giúp bạn thoát nạn!

videoinfo__video3.dkn.tv||b6864a7ef__

Nguồn: tinxe.vn

Ngọc Khánh (tổng hợp)