Chiều nay 18/9, một vụ cháy lớn xuất phát từ “chuồng cọp” thuộc khu tập thể Kim Liên (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy, rất may không có thương vong.

Báo VOV đưa tin, vào khoảng 16h ngày 18/9, tại “chuồng cọp” thuộc một căn hộ ở khu tập thể Kim Liên, trên phố Hoàng Tích Trí, Đống Đa, Hà Nội bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

chay lon tai "chuong cop" thuoc khu tap the kim lien, ha noi hinh 1
Các nhà tập thể thường được cơi nới với khung sắt nên gọi là “chuồng cọp”, đó cũng là cái tên phản ánh tính chất nguy hiểm của nó. (Ảnh: VOV)

Ngọn lửa bùng lên từ “chuồng cọp” của một căn hộ tầng 4 trong dãy khu tập thể Kim Liên cũ, sau đó lan nhanh và bốc thành đám cháy lớn.

Theo nhân chứng, khi xảy ra cháy rất may căn hộ trên không có người.

chay lon tai "chuong cop" thuoc khu tap the kim lien, ha noi hinh 2
Nhân viên cứu hỏa đã có mặt dập tắt đám cháy ngay sau đó. (Ảnh: VOV)

Đám cháy xảy ra khiến nhiều người trong những căn hộ bên cạnh hoảng loạn tháo chạy xuống tầng 1. Hơn nữa, đám cháy đúng vào giờ tan tầm nên đã gây ách tắc cục bộ cả khu tập thể Kim Liên.

chay lon tai "chuong cop" thuoc khu tap the kim lien, ha noi hinh 3
Ba xe chữa cháy đã được huy động đến hiện trường. (Ảnh: VOV)

 PCCC Đống Đa đã huy động 3 xe chuyên dụng có mặt hiện trường, khống chế ngọn lửa không để lây lan.

Một số hình ảnh về vụ cháy.

Một người dân nhà bên bị cháy lan mở chuồng cọp, dùng bình chữa cháy mini dập lửa.       Hàng xóm phát hiện đám cháy, cố gắng dùng bình cứu hỏa mini chặn ngọn lửa. (Ảnh: Báo Lao Động)

  Cứu hỏa chữa cháy tại hiện trường. (Ảnh: Báo Lao Động)

Đến khoảng 17h, đám cháy được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người, nguyên nhân cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Đến khoảng 17h, đám cháy được dập tắt. (Ảnh: Báo Lao Động)

Người dân chạy xuống sân khu tập thể sau khi đám cháy xảy ra. Người dân chạy xuống sân khu tập thể khi đám cháy xảy ra. (Ảnh: Báo Lao Động)

Thể Loại: Thời sự Xã hội