Khoảng 1 giờ sáng nay (6/6), người dân ở xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) phát hiện một chiếc xe máy và một đôi dép nằm trên bờ kênh với dấu vết trượt dài trên mặt đất. Bước đầu Công an huyện Cẩm Xuyên xác định anh Vũ bị đuối nước.

Báo Tổ Quốc thông tin, ông Phan Thành Giáp, Trưởng Công an xã Cẩm Duệ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Vũ (SN 1997) trú tại xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, dưới kênh N1 qua địa bàn.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Tổ Quốc)

Theo đó, vào 1h ngày 6/6, Công an xã này nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 chiếc xe máy mang biển số 38H1 – 227.51 nằm trên bờ kênh N1 (đoạn chảy qua địa bàn xã Cẩm Duệ) nhưng không thấy chủ nhân của chiếc xe đâu.

Ngay sau đó, Công an xã Cẩm Duệ đã đến bảo vệ hiện trường và báo cho Công an huyện Cẩm Xuyên vào cuộc xác minh. Qua kiểm tra, chủ nhân của chiếc xe máy là anh Nguyễn Văn Vũ (SN 1997) người thân cho biết anh này đang ở nhà vợ tại thôn 12, xã Cẩm Quan (huyện Cẩm Xuyên) và đang làm đầu bếp tại thành phố Hà Tĩnh.

Đoạn kênh N1 chảy qua xã Cẩm Duệ nơi anh Vũ gặp nạn (ảnh người dân cung cấp).

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân Vũ – Ảnh: A.G

Sau khi tổ chức tìm kiếm, vào khoảng 8h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể anh Vũ, cách hiện trường chiếc xe máy khoảng 70 m. Bước đầu, Công an huyện Cẩm Xuyên xác định anh Vũ trên đường đi làm về nhà đã tự ngã xe rơi xuống kênh N1 nên bị đuối nước.

Được biết, nạn nhân Vũ đã có vợ và con nhỏ, anh này đang làm đầu bếp cho một nhà hàng tại TP.Hà Tĩnh, sống cùng gia đình vợ ở thôn Tân Tiến, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), theo Một thế giới.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||564320788__

Cộng đồng quốc tế phơi bày cuộc trấn áp mà Trung Quốc che giấu gần 2 thập kỷ

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự