Rủ nhau ra sông Kinh Thầy tắm, 3 cháu nhỏ không may ngã vào cửa cống rồi đuối nước tử vong.

Xác nhận sự việc với PV báo Gia đình & Xã hội vào tối 8/7, ông Trương Văn Núi – Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết: “Chiều tối cùng ngày, trên địa bàn xã chúng tôi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ đang là học sinh tử vong, trong đó có 2 anh em ruột. Hiện tại, thi thể các cháu đã được tìm thấy và đưa về nhà chuẩn bị lo hậu sự”.

di tam song kinh thay, 3 anh em duoi nuoc thuong tam hinh 1

Nơi xảy ra vụ việc 3 cháu nhỏ tử vong do đuối nước khi tắm sông. Ảnh: Gia Đình & Xã hội

Trước đó, báo VOV đưa tin, vào 16h ngày 8/7, ba cháu nhỏ gồm V.V.N (5 tuổi) V.A.V (7 tuổi), V.H.L (8 tuổi) rủ nhau ra sông tắm đã ngã vào cửa cống rồi đuối nước tử vong.

Theo thông tin ban đầu, do khu vực các cháu tắm vắng người qua lại, cho nên khi bị trượt chân ngã xuống cửa cống không có ai phát hiện khiến các nạn nhân bị đuối nước. Một lát sau, có một số cháu (khoảng 15 tuổi) đi tắm ở gần đó phát hiện dép để trên bờ nhưng không thấy người đâu. Nghi có người bị chết đuối dưới cửa cống nên nhóm này hô hoán để nhờ mọi người tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân được tìm thấy đưa lên bờ.

Vào 6h sáng 9/7, gia đình các nạn nhân đã tổ chức lễ khâm liệm và sau đó ít giờ sẽ tiến hành mai táng.

Nhiều người dân địa phương theo dõi việc tìm kiếm thi thể 3 cháu nhỏ. Ảnh: Hải Vũ

Nhiều người dân địa phương theo dõi việc tìm kiếm thi thể 3 cháu nhỏ. Ảnh: Gia Đình & Xã hội

Được biết, bố đẻ của 3 cháu nhỏ xấu số bị đuối nước thương tâm là 2 anh em ruột và sinh sống cạnh nhà nhau cùng trú tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại (xã Minh Hòa).

Ngọc Khánh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Trước Phật Pháp, mọi chúng sinh đều bình đẳng, ai tín Phật có thể thoát khỏi bể trầm luân

videoinfo__video3.dkn.tv||8721d3b1a__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội