Khoảng 5h sáng ngày 14/5, nữ nhân viên phụ vụ 15 tuổi được phát hiện đã tử vong tại quán karaoke tại huyện Vĩnh Bảo. Công an TP. Hải Phòng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trao đổi với VOV, ông Phạm Quang Thiện, Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, sáng 15/5, lực lượng chức năng tiếp tục lấy lời khai của chủ quán và các nhân chứng, thu thập chứng cứ, điều tra, làm rõ vụ việc:

Hiện nay, chúng tôi đang cùng với công an thành phố điều tra xác minh, chưa có kết quả cụ thể. Gia đình nạn nhân đã đến, nhận và đưa về trong quê . Hôm nay, chúng tôi cũng mời các cơ quan chính quyền, đoàn thể phối hợp hỗ trợ ban đầu để gia đình đưa thi thể nạn nhân về“, ông Thiện cho biết thêm.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là K.M (sinh năm 2004, quê Hậu Giang), là nữ nhân viên phục vụ quán karaoke Bến Đợi ở khu dân cư Nhân Mục, xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo.

Trước đó, khoảng 5h ngày 10/5, nữ nhân viên K.M trên được phát hiện tử vong bất thường ngay tại quán karaoke. Ngay sau khi biết thông tin, chủ quán karaoke Bến Đợi đã báo Công an huyện Vĩnh Bảo. Nhận được thông tin cơ quan chức năng dã có mặt đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Công Lý, ông Trần Văn Trung, Trưởng Công an xã Nhân Hòa cho biết, thông tin về việc nữ nhân viên này sử dụng chất kích thích hiện chưa rõ vì cơ quan chức năng còn đang điều tra.

Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video2.dkn.tv||9f7f1ca62__

Một câu chuyện nhỏ thay đổi cả kiếp nhân sinh, nhất định phải đọc một lần

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự