Hai nạn nhân được phát hiện trong khối bêtông tại căn nhà ở huyện Bàu Bàng khoảng 30 – 35 tuổi, cao 1,6 – 1,7 m

Chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương hoàn tất khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện hai thi thể bị đổ bêtông trong căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Cảnh sát xác định, hai nạn nhân đều là nam, khoảng 30 – 35 tuổi. Trong đó, thi thể thứ nhất nằm trong khối bồn nhựa bị đổ bêtông cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

videoinfo__video3.dkn.tv||fa98aa067__

Nạn nhân thứ hai được phát hiện trong khối bêtông hình trụ ở ngoài vườn cao khoảng 1,6 m, tóc ngắn, mặc áo thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh.

Khối bêtông hình trụ chứa thi thể thứ hai nằm ở hông nhà. Ảnh: Nguyệt Triều.

Theo cơ quan điều tra, căn nhà này của ông Nguyễn Minh Vương (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Tháng 10/2018, một người phụ nữ tên Thanh thuê căn nhà, cứ 3 tháng đến nhà chủ trả tiền một lần.

Gần đây, ông Vương bán căn nhà này lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) với giá 1,6 tỷ đồng. Tối hôm qua, khi ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện sự việc. “Cách đây một tháng khi xem nhà mua, ông không thấy hai khối bêtông này”, ông Huân cho biết.

Theo VnExpress

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự