Giữa vòng vây của hàng trăm người quay phim, chụp hình, cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh phải nhờ cảnh sát dẹp đường mới lên được ôtô.

Sau khi TAND quận 4 quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh – bị cáo trong vụ án dâm ô bé gái tại thang máy chung cư ở TP.HCM – nán lại rất lâu rồi mới rời tòa.

Phiên xử kín chưa thể diễn ra do ông Linh không thừa nhận hành vi như cơ quan tố tụng quy kết, còn tòa cho rằng một số nội dung trong kết luận của VKSND và cơ quan giám định chưa rõ ràng.

Khi biết phiên tòa bị hoãn, rất đông phóng viên và người dân chờ sẵn phía dưới để chụp hình bị cáo.

Ông Linh được cảnh sát dẹp đường khi rời tòa án. Tuy nhiên, lối ra duy nhất bị cả trăm người người vây kín nên việc di chuyển gặp khó khăn.

Hàng chục máy quay, máy chụp hình đồng loạt hướng về phía bị cáo Nguyễn Hữu Linh. Khoảng 20 cảnh sát được điều động đảm bảo an ninh trật tự.

Ông Linh tỏ ra khó chịu khi bị quay phim, chụp ảnh. Nhiều phóng viên đặt câu hỏi cho bị cáo nhưng cựu viện phó không trả lời.

Phòng ngừa những tình huống phát sinh, cảnh sát bao quanh bị cáo, ngăn không cho người xung quanh lại gần.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã lên xe, cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng vẫn chưa thể rời đi vì hàng chục người đứng chắn phía trước.

Cảnh sát 113 phải rất vất vả mới dẹp được đường cho chiếc xe chở ông Nguyễn Hữu Linh rời tòa. Thời gian mở lại phiên xử vẫn chưa được ấn định.

Theo Zing News

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||99d000856__

Ông Nguyễn Hữu Linh bỏ chạy khi thấy phóng viên

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự