Trong thư H. nói mình bị trầm cảm, cảm thấy cuộc sống rất bế tắc nên đã tìm đến cái chết. Chị H. cũng gửi lời xin lỗi đến cha mẹ, người thân và bạn bè.

Theo Vietnamnet, chưa hết đau buồn vì sự ra đi của con gái, bà Dung (mẹ của H.) cho biết, con gái mình là người hiền lành, sống khép kín. Dù có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng H. chưa từng nói với mẹ hay dẫn người yêu về nhà.

Cầu Bến Thủy nơi chị H. gieo mình xuống tự tử. (Ảnh: Vietnamnet)

Tuy nhiên cách đây 1 tuần, chị H. có kể với mẹ việc mình nghe thấy tiếng người khóc, gọi đi mặc dù không biết là đi đâu.

“Thỉnh thoảng thấy con buồn rầu tôi hỏi thì cháu không nói gì. Cách đây 3-4 hôm, cháu có hỏi: Mẹ có nghe tiếng người khóc không? Đêm nào con cũng nghe thấy người khóc, con đau đầu lắm, con không ngủ được”  bà Dung nhớ lại.

Trong lúc thu dọn đồ đạc của con gái, bà Dung phát hiện một lá thư tuyệt mệnh do con gái để lại.

Trong thư H. nói mình bị trầm cảm, cảm thấy cuộc sống rất bế tắc nên đã tìm đến cái chết. Chị H. cũng gửi lời xin lỗi đến cha mẹ, người thân và bạn bè.

Đôi dép để lại trên cầu. (Ảnh: Vietnamnet)

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Yên Thành và lãnh đạo trường Mầm non Hoa Thành đến cùng gia đình tổ chức mai táng cho chị H.

Ngày 9/4, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Yên Thành và lãnh đạo trường Mầm non Hoa Thành đến cùng gia đình tổ chức mai táng cho chị Võ Thị H. (SN 1989, trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Cô giáo Lại Thị Hà Ngân, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Thành thương tiếc cho biết: ” Bình thường chị H. rất hiền lành, ít nói, ít khi tâm sự với ai chuyện gì. Thời gian trước khi xảy ra sự việc, chị H. vẫn đi làm đều đặn, không có biểu hiện bất thường “.

Trường học nơi chị H. công tác. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo lãnh đạo trường, vào tháng 4/2018, chị H. chính thức được tuyển vào làm kế toán hợp đồng cho trường Mầm non Hoa Thành. Vào ngày 7/4 (ngày Chủ nhật), chị H. có nói với đồng nghiệp là xuống TP Vinh để chơi.

Đầu giờ sáng 8/4, chị H. gọi điện cho lãnh đạo nhà trường, xin phép được đi làm muộn. Tuy nhiên, đến 9h cùng ngày, hiệu trưởng trường mầm non nhận được tin nhắn của chị H. với nội dung “Chị ơi, em xin lỗi chị”.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Tổ Quốc)

Nghi có việc chẳng lành, hiệu trưởng cùng một số giáo viên gọi điện cho chị H. nhưng không liên lạc được. Một lúc sau, mọi người mới bàng hoàng biết chị H. đã lên cầu Bến Thủy (TP Vinh, Nghệ An) gieo mình xuống dòng sông Lam. Tại thành cầu, chị H. để lại đôi dép, mũ bảo hiểm cùng chiếc xe máy còn chưa tắt máy.

Trước đó, theo thông tin trên Pháp luật TP. HCM, sáng 8/4, chị H. có gọi điện cho người thân rồi chạy xe máy ra cầu Bến Thủy. Đến khoảng 9h15, người đi đường phát hiện chị H. leo lên lan can cầu rồi nhảy xuống sông Lam.

Nhận được tin báo, người thân và lực lượng Đội Công tác chữa cháy – Cứu nạn cứu hỗ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm chị H. Sau gần 2 giờ tìm kiếm, đến 11h trưa cùng ngày, thi thể người phụ nữ đã được tìm thấy đưa lên bờ. 

Được biết, chị H. hiện đang làm kế toán cho Trường mầm non Hoa Thành.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY