Vụ “thùng container bay” trên đường ở Bình Phước đè trúng người dân, khiến 1 người tử vong, tình huống này được camera an ninh của tiệm ghi lại.

videoinfo__video3.dkn.tv||53b8faefd__

Clip: Công Lý

Báo Công Lý thông tin, ngày 02/11, đại diện thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cho biết, đang làm rõ nguyên nhân trong vụ container bị tuột thùng, rơi xuống đường đè bẹp 2 xe máy khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng.

Danh tính nạn nhân thiệt mạng là anh Trần Văn Định (sinh năm 1987), còn vợ anh Định là chị Mai bị thương (cùng ngụ thị xã Bình Long), được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hai vợ chồng gặp nạn khi đang đèo nhau đi trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Công Lý).

Thông tin ban đầu trên báo Zing, lúc 10h ngày 2/11 trên quốc lộ 13, đoạn qua thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Thời điểm trên, tài xế Bùi Văn Thới (49 tuổi, quê Quảng Ngãi) điều khiển xe đầu kéo container mang biển kiểm soát TP.HCM lưu thông trên quốc lộ 13, hướng Bình Dương đi Bình Phước.

Đến khu vực chợ Thanh Lương (thị xã Bình Long), thùng container tuột khỏi rơ-mooc rơi xuống đường đè trúng xe máy do anh Định chở theo chị Mai. Thùng container văng vào cửa cửa hàng tạp hóa đè một xe máy khác.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở thị xã Bình Long (ảnh:  Trường Nguyên/Zing).

Tình huống này được camera an ninh của tiệm ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó được lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Diễn biến từ đoạn clip cho thấy, người phụ nữ lúc này đang ngồi trên chiếc xe trước cửa tiệm tạp hóa. Trước thời điểm chiếc thùng container lao tới, dường như chị này đã nghe thấy tiếng động mạnh nên kịp ngoảnh lại quan sát. Sau đó, người phụ nữ phản ứng cực nhanh, nhảy khỏi xe máy rồi tháo chạy ngay trước khi tai nạn xảy đến.

Thể Loại: Thời sự Giao thông