Tối ngày 2/4, một vụ án mạng thương tâm xảy ra tại phòng trọ trên địa bàn TP Thái Nguyên dẫn đến 2 người tử vong, gồm một nam và một nữ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cả hai xảy mâu thuẫn.

Theo Người Đưa Tin, một cặp nam nữ được cho là người yêu của nhau đã xảy ra cãi vã trong phòng trọ, sau đó, nam thanh niên đã dùng dây thừng thắt cổ và dùng dao đâm bạn gái đến tử vong. Sau đó, nam thanh niên này cũng dùng dây thừng treo cổ tự tử trong phòng trọ. 

Cô gái bị giết sinh năm 2000 quê ở Sóc Sơn, Hà Nội, hiện đang là sinh viên khoa Ngoại Ngữ (Đại học Thái Nguyên), cả 2 cùng thuê trọ trên địa bàn phường Tân Thịnh. Ngay khi phát hiện vụ việc, chủ nhà trọ đã thông báo tới cơ quan công an, theo 2sao.vn.

An ninh - Hình sự - Thái Nguyên: Điều tra nghi vấn nam sinh viên đâm bạn gái tử vong rồi treo cổ tự tử

Ảnh FB

Trao đổi với PV báo Dân Sinh, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận có xảy ra vụ việc, đơn vị này đã cử tổ công tác phối hợp với Công an TP Thái Nguyên đến hiện trường để điều tra. 

Trước đó, ngày 1/4, tại chân cầu Non Nước (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), sau khi cãi nhau, 1 nam thanh niên đã dùng kéo đâm bạn gái hàng chục nhát ngay giữa đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong hung thủ cũng tự đâm kéo vào cổ tự sát nhưng bất thành.

Như vậy chỉ trong 2 ngày trên cả nước đã liên tiếp đã xảy ra các vụ cặp đôi yêu nhau nảy sinh mâu thuẫn rồi đoạt đi sinh mạng của nhau.

Ngọc Khánh (tổng hợp)

Video hay: 14 chữ quý báu nhất đời, người thông minh nhất định phải nhớ

videoinfo__video3.dkn.tv||98d741ae5__