Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Nguyễn Duy Cường khai, sát hại bạn gái trước ngày đi Singapore bởi níu kéo tình cảm bất thành.

Báo Vietnamnet đưa tin, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Bước đầu, tại cơ quan công an Cường khai đã dùng dao sát bạn gái là chị Vũ Thị Quỳnh T. (SN 2000, trú tại huyện Lý Nhân, Hà Nam) để níu kéo tình cảm. Cường cho rằng, bạn gái kể từ khi rời Singapore về nước đã không còn yêu thương mình nữa nên cả hai đã có những mâu thuẫn, xích mích trong thời gian gần đây. Nhiều lần níu kéo tình cảm không thành, Cường đã ra tay sát hại bạn gái.

Đối tượng Nguyễn Duy Cường tại cơ quan công an.

Như Saostar đã phản ánh, trước đó vào chiều 17/6, cơ quan công an phát hiện thi thể nạn nhân Vũ Thị Quỳnh Tr. tử vong trong nhà trọ ở ngách 279/31 đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ án.Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ án.

Thời điểm mọi người có mặt, đối tượng Cường đã rời khỏi khu nhà trọ. Được biết nạn nhân Tr. mới về nước, và dự kiến ngày 18/6 sẽ lại bay sang nước ngoài thì gặp nạn.

Hình ảnh nạn nhân Tr. trước khi bị sát hại.Hình ảnh nạn nhân T. trước khi bị sát hại.

Nạn nhân là Vũ Thị Quỳnh T. lên Hà Nội thuê trọ và có quan hệ tình cảm với Nguyễn Duy Cường.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an quận Hoàng Mai bước đầu xác định, nạn nhân đã tử vong trước khi được phát hiện, tại vùng cổ có vết thương do vật sắc, nhọn gây ra, theo báo Người đưa tin.

Nghi phạm Cường sau khi dùng dao sát hại bạn gái đã bỏ trốn lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. Công an quận Hoàng Mai đã di lý đối tượng về Hà Nội ngay trong chiều 17/6 để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tâm Giao (tổng hợp)

Video xem thêm: Tổ chức Ân xá Quốc tế kêu gọi ‘hành động khẩn cấp’ để giải cứu một học viên Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||4d1c57fa6__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự