Mới đây một vụ việc thương tâm xảy ra đó là Bé Trần Ngọc Khanh Vy 6 tuổi được mẹ chở đi học nhưng do trơn trượt khi lưu thông trên đường nên đã làm rơi con của mình và bị xe bồn đi phía sau vô tình cán tử vong. 

Theo các nhân chứng, chị Hồng chở bé Vy trên xe máy, lưu thông trên đường D1. Khi vừa qua ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn được 50 m thì xe bồn chạy cùng chiều lao lên. Lúc này chị Hồng loạng choạng tay lái tấp vào lề nhưng bên trong lề là vũng lầy khiến xe máy ngã ra đường.

Chị Hồng ngã vào bên trong còn bé Vy không may mắn đã ngã ra đường và bị xe bồn trờ tới cán qua người, tử vong tại chỗ. Chị Hồng nhìn thi thể con dưới bánh xe bồn mà gào thét trong điên loạn khiến người đi đường không khỏi xót xa cho thảm cảnh của mẹ con chị, theo báo nlđ.

Theo thông tin người nhà cung cấp, bé Trần Ngọc Khanh Vy (6 tuổi, ngụ Bình Dương) được mẹ là Nguyễn Hữu Hoa Hồng (28 tuổi) chở đi học thì trượt bánh xe vào vũng lầy rồi ngã ra đường đúng lúc xe bồn chạy lên, cán chết bé tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 ngày 12/12 trên đường D1 thuộc khu phố Đông A, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vị trí tai nạn sát lề đường có vũng lầy.

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY