Chiều ngày 9/11 tại Hà Nội, do mâu thuẫn từ nợ nần, hai nam thanh niên mang theo hung khí đến hiệu cầm đồ để hỗn chiến khiến một nam nhân viên quán này tử vong tại chỗ.

Theo Pháp Luật Plus, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Văn Tự, huyện Thường Tín. Nạn nhân được xác định là anh Hồ Viết Minh (sinh năm 1991, trú tại thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng).

Nhóm nghi phạm liên quan trực tiếp đến vụ án gồm; Trần Văn Tuấn (sinh năm 1993, trú tại thôn Đình Xá, xã Văn Tự) và Đinh Văn Trung (trú thôn Minh Nga, xã Văn Tự).

Hiện trường vụ việc (ảnh: Tiền Phong).

Theo thông tin ban đầu trên tờTiền Phong, do mâu thuẫn nợ nần và xảy ra xô xát từ trước, khoảng 14h ngày 9/11, sau khi uống rượu về Tuấn cùng Trung mang theo 1 kiếm và 2 con dao phóng lợn tới hiệu cầm đồ của Lê Qúy Huấn (sinh năm 2000, trú tại xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên) ở xã Văn Tự để trả thù.

Tại đây, Tuấn và Trung thấy nhóm của Huấn có 3 người ngồi trong quán đã lao vào chém loạn xạ và cầm phóng lợn đâm 1 nhát vào ngực trái của Hồ Viết Minh Tuấn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn đã bỏ trốn.

Toàn cảnh hiện trường vụ án (ảnh: Người Đưa Tin).

Trao đổi nhanh với báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công An huyện Thường Tín cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường, đã trích xuất camera tại quán cầm đồ trên đường Nguộn thuộc xã Văn Tự, huyện Thường Tín.

“Lúc xảy ra sự việc, nạn nhân ngồi trước máy tính trong nhà bất ngờ có một đối tượng 2 tay cầm dao vào kiếm lao vào đâm một nhát trước ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ”.

Tại hiện Công an thu giữ một số dao kiếm tự chế (ảnh: Người Đưa Tin).

Đến tối cùng ngày đối tượng Đinh Văn Tuấn đã ra đầu thú.

Thể Loại: Thời sự Pháp luật