Một nam thí sinh phải nhập viện cấp cứu nên vắng mặt trong buổi thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo Baodatviet, sáng nay, ngày 25/6, gần 880.000 thí sinh trên khắp cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Theo đó, đúng 7h30, cán bộ coi thi sẽ phát đề thi môn ngữ văn cho thí sinh và thời gian bắt đầu làm bài là 7h35.

Tuy nhiên, trong ngày dự thi đầu tiên, tại điểm trường chuyên THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội), phóng viên đã ghi nhận được một trường hợp thí sinh vắng mặt trong môn thi Ngữ văn.

Thẻ dự thi của thí sinh Vũ Minh Hiếu – nam sinh vắng mặt trong môn thi Ngữ văn vì phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Baodatviet

Theo đó, thí sinh có tên là Vũ Minh Hiếu (SN 2001, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cầu Giấy, Hà Nội). Phải nhập viện cấp cứu trong đêm vì bị bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nam thí sinh này không thể có mặt trong môn thi đầu tiên – môn Ngữ văn.

Mẹ thí sinh Minh Hiếu có mặt tại điểm thi, trình báo về tình huống của con mình để mong tìm được cách giải quyết. Ảnh: Baodatviet

Trước trường hợp của con mình, mẹ thí sinh Minh Hiếu đã có mặt tại điểm thi từ sớm với gương mặt mang chút lo lắng, nộp đơn báo cáo cho con với hi vọng nhà trường có cách giải quyết hợp lý. 

Các thí sinh tập trung ở điểm thi từ khá sớm. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, cùng ngày báo ĐS&PL ghi nhận, tại điểm thi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có 1 thí sinh tự do đến nhầm điểm thi do tối qua ôn bài đến khuya cộng thêm tình trạng sức khỏe không được tốt do bị sốt. 

Ngay sau đó, thí sinh đã nhanh chóng được đoàn thanh niên hỗ trợ và chuyển sang đúng địa điểm thi.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: ‘Hồng Kông biểu tình chống Mỹ’ và lịch sử nói dối của truyền thông Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||93c6cda4f__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Giáo dục