Một nhân viên đưa 2 cháu nhỏ đi chơi không để ý một cháu bé đã bị ngã tư tầng 2 xuống đất, bị thương.

Theo Tổ Quốc, sự việc xảy ra vào tối ngày 11/6 tại một trung tâm thương mại trên đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, khi người dân đang mua sắm ở khu vực Zara trong một trung tâm thương mại hốt hoảng hiện một cháu bé ngã từ tầng 2 xuống khu sàn của tầng 1. Khi kiểm tra xung quanh không thấy người thân của bé, nhân viên bảo vệ cùng người dân đưa cháu bé đi cấp cứu.

Một cháu bé ngã khi người lớn không để ý khi đi chơi tại trung tâm thương mại (Ảnh minh họa tại một trung tâm thương mại)

Liên quan đến vụ tai nạn trên, tối cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện cho trung tâm thương mại xác nhận có sự việc, và cho biết, hai cháu bé được một nhân viên của bố mẹ (người làm việc cho công ty của bố mẹ) đưa đi chơi.

Tuy nhiên, trong lúc nhân viên này không để ý nên một trong hai cháu bé đã bị ngã xuống đất, bị thương.

Ngay khi phát hiện, bảo vệ của trung tâm đã cùng người dân tìm người thân cho bé nhưng không ai xác nhận. Khi đưa đến bệnh viện bố mẹ cháu mới biết, hiện tại bé không có vấn đề gì mà chỉ bị xây xước nhẹ. Bố mẹ cháu bé đã đến cảm ơn các nhân viên bảo vệ đã giúp đỡ”,  một đại diện nói.

Không may mắn như trường hợp trên, trước đó Tuổi Trẻ đưa tin, sáng 8/5, một vụ rơi lầu thương tâm đã xảy ra tại chung cư The Eastern quận 9, TP.HCM khiến bé trai 3 tuổi tử vong.

Sáng cùng ngày bé trai cùng mẹ xuống tầng trệt tiễn người cha đi làm. Sau đó hai mẹ con quay trở lên căn hộ của gia đình ở tầng 5. Ít phút sau thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Vụ việc xảy ra là hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ nên để ý đến con cái của mình khi đi chơi ở các trung tâm, khu nhà ở cao tầng, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||677407dad__

2 lần bị bán sang Trung Quốc, người phụ nữ Triều Tiên kể lại hành trình vươn tới tự do ở Anh Quốc

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự