Sau khi sát hại ông Lê Văn Đường (84 tuổi, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo), nam thanh niên bị người dân vây bắt, nhưng đã tử vong sau đó.

Liên quan đến vụ nam thanh niên nghi ngáo đá sát hại cụ ông 84 tuổi, Công an tỉnh Bình Dương cho biết nghi can tên Võ Hồng Quyên (19 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo).

Sau khi gây án, nghi can liên tục sùi bọt mép, sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Quyên bị người dân khống chế sau khi gây án (ảnh: VOV).

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, vào lúc 9h sáng cùng ngày, Quyên lẻn vào căn nhà cấp 4 của ông Đường ở ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo rồi dùng hung khí sát hại nạn nhân.

Cùng lúc này, người dân gần đó nghe tiếng động lạ nên đến kiểm tra thì phát hiện ông Đường nằm chết trên giường ngủ với nhiều vết máu xung quanh.

Lúc này, Quyên định bỏ trốn thì bị người dân vây bắt.

Hiện trường vụ án mạng (ảnh: VOV).

Theo một nhân chứng, nghi can không chỉ ra tay sát hại mà còn móc mắt, cắt rời một số bộ phận trên cơ thể nạn nhân. Thời điểm bị bắt giữ, Quyên có biểu hiện “ngáo đá”, không tỉnh táo.

Theo một nguồn tin cho biết, ông Đường bị liệt đã lâu, nằm một chỗ và hiện đang sống với con gái. Hôm nay, ông ở nhà một mình nên khi thấy đối tượng vào nhà, ông không thể ra ngoài nên bị sát hại, theo báo Giáo Dục Thời Đại.

Thể Loại: Thời sự