Sau khi xin phép đơn vị công tác cho về nhà em gái ở Uông Bí (Quảng Ninh) ăn cơm từ 2 tuần trước, ông Lê Văn Chúng mất tích bí ẩn.

Chiều 21/8, thông tin với VTC News, ông Lê Hồng Hà (Tp. Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, anh rể của ông là Lê Văn Chúng (sinh năm 1973, xã Tiền Tiến, Thanh Hà, Hải Dương) mất tích 2 tuần nay, gia đình đi tìm kiếm nhưng chưa có thông tin.

Theo lời kể của ông Hà, ông Chúng đang là công nhân hợp đồng của Trung tâm Quản lý đường vận tải mỏ – Tổng công ty Đông Bắc (Bộ quốc phòng).

Khoảng 11h 15′ ngày 7/8, sau khi hết ca trực, ông Chúng xin phép chỉ huy đơn vị về Tp. Uông Bí ăn cơm và thăm em gái.

Ông Lê Văn Chúng. (Ảnh: GĐCC)

“Vợ chồng tôi không thấy anh ấy qua thăm nhà. Những lần khác, trước khi định qua chơi, anh Chúng đều gọi điện hỏi xem vợ chồng tôi có nhà không, nhưng lần này chúng tôi không nhận được cuộc điện thoại báo trước nào của anh Chúng.

Anh Chúng đi làm xa nhà, mỗi tháng về quê 5 ngày. Mọi ngày, hai vợ chồng anh ấy vẫn liên lạc, hỏi thăm nhau qua điện thoại. Ngày 7/8, sau khi gọi nhiều cuộc điện thoại có chuông đổ nhưng không thấy chồng bắt máy, cũng không thấy gọi lại, chị Thoa (vợ ông Chúng – PV) nghi sự chẳng lành nên gọi điện cho vợ chồng tôi để đi tìm.

Hiện, chúng tôi báo sự việc lên Công an TP Uông Bí, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), đi tìm tất cả những nơi anh ấy có thể đến, đồng thời nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, tin tức về anh Chúng suốt 2 tuần qua vẫn bặt vô âm tín, điện thoại không liên lạc được nữa.  Con anh ấy chuẩn bị vào đại học, ngày ngày đang chờ tin bố”,  ông Hà nói.

Cũng theo ông Lê Hồng Hà, khi đi, ông Chúng mặc bộ quân phục bộ đội, đi xe máy Wave RSX màu đỏ đen BKS 34B3 – 058.63. Thời điểm rời đơn vị, ông Chúng dáng vẻ vội vàng hơn mọi ngày. Trước đó, ông Chúng không có biểu hiện gì bất thường.

Thông tin với VTC News , ông Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch xã Tiền Tiến cho biết, địa phương đã nhận thông tin từ đơn vị nơi ông Lê Văn Chúng công tác về việc ông Chúng mất tích.

“Ngay sau khi nhận thông tin, chúng tôi yêu cầu Công an xã Tiền Tiến tìm hiểu thông tin từ gia đình, phối hợp tìm kiếm nhưng đến nay chưa có tin tức gì của ông Lê Văn Chúng”,  ông Vinh chia sẻ.

Độc giả có thông tin về ông Lê Văn Chúng xin liên hệ:

Bà Nguyễn Thị Thoa, ở xã Tiền Tiến, Thanh Hà, Hải Dương – Số điện thoại: 0988760219

Hoặc ông Lê Hồng Hà. Số điện thoại: 0936423268

Video xem thêm: Trung Quốc ‘nấp’ sau Google trong kế hoạch tấn công Tổng thống Trump

videoinfo__video3.dkn.tv||ef9c14bef__

Thể Loại: Thời sự