Trên xe buýt tuyến Mỹ Đình-Chùa Hương, nữ phụ xe nhắc nhở nhóm thanh niên nói tục, chửi bậy thì bị 4 người này lao vào hành hung, phải nhập viện.

Sáng 21/10, thông tin với báo Người Đưa Tin, chị Đỗ Thuý H. (sinh năm 1992) cho biết, vào khoảng 13h ngày 20/10, trong lúc đang làm nhân viên phụ xe cho tuyến xe buýt 103 có lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương khi đến địa phận huyện Ứng Hoà đã bị 1 nhóm thanh niên lao vào hành hung gây thương tích.

“Khi xe buýt đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội) thì có 1 nhóm khoảng 4 thanh niên lên xe. Sau khi lên xe, những người này nói chuyện rất to và chửi bậy. Tôi có nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì bị 1 thanh niên xông vào đánh. Bị đánh bất ngờ, tôi đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào đánh”, chị H. kể.

Tài xế xe buýt tên Trí kể với Zing rằng, 4 thanh niên này rất mất lịch sự. Sau khi đánh người, nhóm này xuống xe tại khu vực nhà thi đấu thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà.

Họ vứt lại 1 triệu đồng và bảo chị H. mua thuốc nhưng nữ phụ xe không nhận. Thấy vậy, nhóm thanh niên dọa nạt, ép anh Trí phải cầm thay.

Gia đình của nạn nhân đã trình báo vụ việc với Công an huyện Ứng Hòa. Xí nghiệp buýt Cầu Bươu (đơn vị quản lý xe buýt tuyến Mỹ Đình – Chùa Hương) cũng đang làm văn bản đề nghị cảnh sát xử lý nhóm người gây ra sự việc.

Thể Loại: Thời sự Xã hội