Một chiếc ô tô Vios ‘tiếp đất’ trong tư thế lật nghiêng và kính vỡ văng tung tóe khiến nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì đã xảy ra.

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên một diễn đàn nổi tiếng đã chia sẻ loạt hình ảnh về vụ tai nạn hết sức hy hữu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người dân giúp tài xế ra ngoài. (Ảnh: OFFB)

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã trở thành chủ đề hot được quan tâm trên diễn đàn. Rất nhiều người để lại những ý kiến hài hước phía dưới như: “Chắc cảnh hậu trường phim, lỗi tí thôi mà”, Chắc coi fast furious 9 nên bị nhiễm đây mà. Khổ thân anh”, “Phi luôn từ tầng 2 xuống để thử túi khí à”, “Đây là cách showroom đưa xe xuống để giao cho khách hay sao mà”…

Hiện trường vụ xe Vios “bay” từ tầng 2 showroom xuống dưới đất. (Ảnh: Tiền Phong)

Báo Tổ Quốc thông tin, sự cố xảy ra vào trưa nay ngày 22/8 tại một showroom trên đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Theo chia sẻ của những người chứng kiến, nguyên nhân ban đầu là do nhân viên đánh xe đã nhầm chân ga, lùi ô tô Vios vỡ tan kính tầng 2, rồi “bay” xuống đất.

Chiếc xe Toyota Vios bị hư hỏng nặng, phần kính xe vỡ nát, phía đuôi xe cũng bị bung ra. Toàn bộ phần kính ở một góc trên tầng 2 nơi dùng để trưng bày xe đã bị vỡ vụn. 

Chiếc ô tô Land Cruiser Prado bị bẹp đầu. (Ảnh: OFFB)

Thời điểm này, ở phía dưới có 2 chiếc xe ô tô hạng sang khác đang đậu cũng bị vạ lây – chiếc ô tô Land Cruiser Prado bị bẹp đầu, ô tô Lexus xước nhẹ phần đầu. Nhân viên điều khiển xe bị thương nhẹ được người dân cứu ra khỏi xe.

Nhiều người dân tham gia giao thông đi qua khu vực trên khi chứng kiến sự việc không khỏi hoảng sợ. Nếu chỉ trượt ra ngoài vài mét, chiếc xe ô tô này có thể gây tai nạn cho những người dân đi trên đường và hậu quả sẽ vô cùng lớn, theo báo An Ninh Thủ Đô.

May mắn là không có ai bị thương vong nặng nhưng thiệt hại về tài sản trong vụ việc là khá nặng nề.

Video xem thêm: Cảm kích nam thanh niên chạy xe cấp cứu miễn phí tìm nạn nhân trả lại 50 triệu đồng

videoinfo__video3.dkn.tv||19ab573ad__

Thể Loại: Thời sự Giao thông