Học sinh lớp 2A5 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái, tuy nhiên, sau khi bạn Đ. tát đến cái thứ 20 thì bạn P. khóc vì đau nên cô giáo này yêu cầu dừng lại.

Trước đó, báo chí đăng tải vào ngày 3/12, em P., học sinh lớp 2A5 (trường Tiểu học Quang Trung) đã bị bạn Đ. cùng lớp tát 20 cái dẫn đến bầm tím mặt. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do em P. mắc lỗi “nói bậy”.

Vì việc này nên cô T. – chủ nhiệm lớp đã yêu cầu Đ. tát vào mặt P. 50 cái. Tuy nhiên, sau khi Đ. tát đến cái thứ 20 thì P. khóc lớn và đau đớn nên cô giáo này yêu cầu dừng lại. Sau đó, P. sợ hãi, về nhà đã kể toàn bộ sự việc cho gia đình biết. P. nói sợ sẽ không đến lớp đi học nữa.

Trường tiểu học Quang Trung, Hà Nội.

Sự việc trên khiến phụ huynh em P. bức xúc. Đây là hình thức phạt học sinh rất phản giáo dục. Dù học sinh có sai nhưng cô giáo cũng không được phép phạt học sinh như vậy.

Xác nhận với PV Dân trí chiều 5/12, ông Tạ Ngọc Thắng, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Đống Đa cho biết, đơn vị này vừa nắm thông tin trong sáng nay (5/12). “Phòng GD&ĐT quận đang cho xác minh sự việc để có câu trả lời xác đáng. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, ông Thắng nói.

PV Báo điện tử Dân trí cũng đã nỗ lực liên lạc với lãnh đạo Trường tiểu học Quang Trung nhưng bất thành.

Sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY