Sau khi sát hại bảo vệ Bảo hiểm xã hội ở Nghệ An, mới đây, nghi phạm được phát hiện đã ở bến xe Nước Ngầm – Hà Nội.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, chiều 21/10, công an tỉnh Nghệ An đã đăng tải các đoạn video kêu gọi người dân cung cấp thông tin về nghi phạm giết nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xảy ra đêm 13/10.

Các đoạn clip cho thấy sau khi giết ông Đặng Văn Thành (45 tuổi, nhân viên bảo vệ BHXH Quỳnh Lưu), khoảng 22h 40′ đêm 13/10, nghi phạm đội mũ bảo hiểm màu vàng, chạy xe máy của nạn nhân ra một khu vực gần khách sạn ở thị xã Hoàng Mai – cách hiện trường gây án khoảng 15 km.

videoinfo__video3.dkn.tv||b0d3385b1__

Nguồn: Tuổi Trẻ

Qua các camera an ninh ở bến xe Nước Ngầm (Hà Nội), ban chuyên án phát hiện nghi phạm vào bến xe, mang theo một túi đồ sau lưng.

“Hiện chúng tôi đang mở rộng điều tra, khoanh vùng nghi phạm. Sau khi gây án, nghi phạm bị thương. Người dân nếu phát hiện nghi phạm có đặc điểm tương tự thì cung cấp cho phòng cảnh sát hình sự qua số điện thoại trung tá Hồ Xuân Thành – đội trưởng đội trọng án phòng cảnh sát hình sự”, một điều tra viên cho biết.

Như báo Pháp Luật VN thông tin,  sáng 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ phát hiện thi thể anh Đặng Ngọc Thành phía sau trụ sở. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, anh Thành tử vong trong tư thế nằm sấp, vùng mặt của nạn nhân bị đánh biến dạng có thể do ngoại lực tác động.

Cạnh đó có một viên gạch, có khả năng đây là công cụ gây án của các nghi phạm. Ngoài ra, két sắt trong phòng kế toán của trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu bị phá. 

Trụ sở BHXH nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Pháp Luật VN).

Trong khu nhà làm việc đi ra phía cửa phụ có vết hằn kéo dài, là vết trượt kéo chiếc két sắt để trộm cắp tài sản nhưng không có tiền nên kẻ gian đã bỏ lại. Nơi để két sắt đã bị nghi phạm đập vỡ kính cửa nách, tháo chốt trong của cửa để vào phòng. Chiếc xe máy của anh Thành bảo vệ cũng biến mất. 

Người dân cũng phát hiện chiếc xe máy của nhân viên bảo vệ được đối tượng bỏ lại tại bãi đất trống ở khu vực phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An).

Thể Loại: Thời sự