Sau khi nhóm văn nghệ tập trung tại trường nhưng không thấy Vy, mọi người đã gọi điện thoại cho em. Vy có nghe máy và bảo mọi người đợi nhưng sau đó em đã không có mặt và về nhà kể từ ngày 15/3.

Sáng 17/3, chị Trần Thị Huyền (SN 1992), cô họ của nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (SN 2003, trường THPT Hải Hậu B, Nam Định) chia sẻ trên báo Người Đưa Tin: “Khoảng 1h30 chiều ngày 15/3, Vy nói với gia đình đi tập văn nghệ ở trường. Tuy nhiên, khi ra đến trường thì các bạn cùng lớp đều không rõ Vy đi đâu mà không vào trường. Trước lúc đi và thời gian gần đây, Vy không có biểu hiện gì bất thường”.

Được biết, sau khi mọi người đã đến đông đủ và chờ mãi không thấy Vy đến đã gọi ngay cho cháu. Cháu có nghe máy và bảo mọi người đợi cháu 1 lát nữa sẽ có mặt. Ngày 16/3, gọi điện thì có đổ chuông nhưng lại tắt máy ngay, lúc gọi lại thì thuê bao nên gia đình càng lo lắng.

Cuộc điện thoại cuối cùng của nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ - Ảnh 1

Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy đã mất tích được gần 2 ngày. (Ảnh: VTC News)

Thầy giáo dạy đội tuyển ở trường cho biết, chiều hôm đó có nhìn thấy Vy lên một chiếc phà xong là lướt qua luôn, tuy nhiên khi check camera ở quanh khu vực đó lại không ai nhìn thấy Vy, theo báo Dân Việt.

Nói thêm về Vy, chị Huyền cho rằng, ở nhà Vy rất ngoan, không bao giờ đi chơi về khuya và rất chăm chỉ học tập. Vy mới được bố mua điện thoại cho để gia đình tiện liên lạc. Từ khi lên lớp 10, Vy mới quen và chơi với mấy bạn trai cùng lớp. Tuy nhiên, Vy đã yêu ai chưa thì gia đình không nắm được.

Về việc này, đại diện Công an xã Hải Đường xác nhận, đơn vị mới nhận được tin báo của gia đình Vy về sự mất tích khó hiểu của nữ sinh này.

Đặc điểm nhận dạng Nguyễn Thị Bích Vy trước khi mất tích: Chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Khi đi học, Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng. Được biết, Vy là con cả trong gia đình có 3 chị em, dưới Vy còn có 1 em trai và 1 em gái nữa.

Ai biết cháu Vy đang ở đâu xin báo tin về cho gia đình anh Nguyễn Văn Quang (bố đẻ Vy) theo địa chỉ: Nguyễn Văn Quang, xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định. SĐT: 0989 603 378.

XEM THÊM VIDEO ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM: Bé gái nghi bị bắt cóc ở Xuân La, Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.tv||0345e647f__

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Thể Loại: Thời sự