Hình ảnh người mẹ hùng hổ xách lủng lẳng đứa con bé bỏng của mình ra cửa khiến cư dân mạng bức xúc.

Báo Giao Thông đưa tin, chiều 12/6, Thượng tá Vũ Đình Kỳ, Trưởng Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã tiếp nhận hình ảnh người phụ nữ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Hiện lãnh đạo Công an huyện đã giao các đơn vị nghiệp vụ xác minh, làm rõ câu chuyện này.

Trước đó, sáng 12/6, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người phụ nữ trong bộ đồ ở nhà đang đứng ở cửa phòng với gương mặt giận dữ. Nhiều người cho rằng, “mẹ bỉm sữa” này hình như đang tranh cãi với ai đó. 

Thế nhưng, hình ảnh khiến cộng đồng mạng giật mình sợ hãi chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm cổ áo một em bé sơ sinh, xách ngược lên.

Nhìn em bé đang đóng bỉm, thân hình nhỏ xíu, chắc chỉ khoảng vài tháng tuổi đang chới với dưới tay người mẹ đã khiến bao người thót tim…

Keyword đầu tiên có dấu

Hình ảnh người mẹ trẻ xăm trổ, túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay khiến dư luận bức xúc. Ảnh: Báo Giao Thông

Báo Pháp luật & Xã hội cho biết, hiện vẫn chưa xác định được danh tính người mẹ nói trên và nguyên nhân sự việc ra sao. Nhưng theo một số người dùng facebook tiết lộ, có thể là do chị này đang cãi nhau với chồng. Có thành viên trong nhóm kín thì thông tin, do người chồng nghi bị ngáo đá, về nhà đánh đập, hành hạ vợ khiến cô không chịu được nên phản kháng lại. Và cũng có một số ý kiến khác nói người mẹ này bị trầm cảm sau sinh, đang bị kích động nên có những hành động như vậy.

Sự việc trên vẫn đang không ngừng được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều khiến nhiều chị em bỉm sữa không thể cầm lòng khi thấy em nhỏ bị mẹ hành hạ, xách ngược lên thay vì được ẵm bồng vỗ về nhẹ nhàng.

Ngọc Khánh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e4b944f__

Lúc thanh tỉnh thì nên làm việc, lúc oán giận thì cần nghỉ ngơi, khi một mình thì cần suy nghĩ

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự