Sau tiếng kêu thất thanh, người dân ở Nghệ An thấy ông Hữu nằm chết trên vũng máu. Con trai nạn nhân lúc này đang cầm dao trên tay.

Theo báo Zing, tối 10/2 (mùng 6 Tết), người dân ở xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Trương Cảnh Hữu (62 tuổi).

Mọi người chạy sang thấy ông Hữu nằm trên vũng máu, tử vong. Cạnh đó là người con trai tên Tuấn (32 tuổi), cầm con dao.

Ngoài ông Hữu, vợ và con gái ông cũng bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng . (Ảnh: Zing)

Sau khi gây án, Tuấn lái ôtô rời khỏi nhà và chạy được khoảng vài ki lô mét thì xe đâm vào cột điện bên đường, ngất xỉu tại chỗ. Tuấn được đưa vào viện điều trị.

Theo lời Tuấn, khi đi liên hoan cùng nhóm bạn có sử dụng chất kích thích. Về nhà, thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá”, đã dùng dao chém bố, mẹ và em gái.

Tuấn bị công an bắt giữ ngay sau đó. Theo lời Tuấn, khi đi liên hoan cùng nhóm bạn có sử dụng chất kích thích, tuy nhiên “đối tượng có bị ngáo đá hay không vẫn chưa xác định được và cơ quan điều tra sẽ làm rõ”, Trưởng Công an xã Nghi Thạch cho biết.

Thông tin trên báo Tổ Quốc, được biết, Tuấn đang giữ chức vụ là Phó Phòng kinh doanh của một chi nhánh ngân hàng ở Cửa Lò. Tối hôm đó Tuấn có buổi liên hoan cùng bạn bè và nghi có sử dụng chất kích thích.

Pho phong ngan hang chem bo tu vong, me va em gai bi thuong hinh anh 2

Xã Nghi Thạch, nơi xảy ra vụ việc (vòng tròn đỏ). (Ảnh: Zing)

Người dân sống gần nhà Tuấn cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Tuấn đi họp lớp với bạn bè. Thường ngày, Tuấn sống hiền lành, hiếu thảo với bố mẹ và rất thương vợ con. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nhiều người bàng hoàng.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Lắng đọng đêm về số 397: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

Hiểu Minh (T/h)

Thể Loại: Thời sự