Vụ tai nạn khiến ô tô khách màu vàng lao xuống ruộng lật ngửa, một ô tô khách màu đỏ chắn ngang đường…

Trưa 15/4, trả lời VTC News, ông Hoàng Xuân Thành, Chủ tịch huyện Ý Yên (Nam Định) cho biết, sáng cùng ngày đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe ô tô, may mắn không có thương vong.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 15/4, xe ô tô 45 chỗ màu vàng biển số 17B-017.26 hướng từ Ninh Bình đi Hà Nội. Khi đi vào đoạn đường nối lên cao tốc Ninh Bình – Cầu Giẽ thì bị lật xe xuống ruộng. Đúng thời điểm này, xe khách 45 chỗ màu đỏ biển số 34B-016.91 chạy phía sau đã tông phải.

Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Phúc Trương

Sau cú va chạm trên, xe khác màu vàng bị hất văng xuống ruộng, còn xe khách màu đỏ quay ngang trên đường và tiếp tục va vào xe cứu thương biển số 30F-153.25 và xe tải 86C-032.88 đi ngược chiều khiến xe cứu thương bị bắn văng xuống lề đường, còn xe tải thì bị biến dạng phần đầu.

Chiếc xe khách màu vàng lao xuống ruộng lật ngửa được đưa lên bờ. Ảnh: Dân Việt

Báo Tiền Phong cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên 2 xe khách đều có rất đông hành khách. Rất may là tất cả hành khách đều không ai bị nguy hiểm tới tính mạng. “Rà soát toàn bộ số người có mặt trên 4 xe trong vụ tai nạn, nhất là xe khách màu vàng của Thái Bình bị đâm xuống ruộng đều không có ai bị tử vong hay thương nặng. Chỉ có một số trường hợp bị thương nhẹ, xây xát đã được sơ cứu tại chỗ”, một CSGT huyện Ý Yên thông tin.

Nhận định về nguyên nhân vụ tai nạn, một đại diện của chính quyền địa phương cho biết, có thể do sáng nay tại Nam Định có mưa vào thời điểm sáng sớm làm đường trơn trượt, hạn chế tầm nhìn, cộng với các xe không làm chủ tốc độ nên đã va chạm với nhau, tạo thành tai nạn liên hoàn.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

videoinfo__video3.dkn.tv||97d508917__

Video: Hiện trường vụ tai nanj (Nguồn: Phuc Truong)

Hoàng Minh (Tổng hợp)

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY