Sau khi biết tin đứa trẻ sinh non tử vong và sản phụ do mình bỏ rơi hiện đang cấp cứu, tài xế ô tô đã đến bệnh viện thăm hỏi, bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình sản phụ.

Thông tin từ báo VTC News, chiều 19/8, anh Vy Văn Huấn, anh ruột sản phụ Y. (SN 1987, trú huyện Bù Đăng, Bình Phước) cho biết, sau khi báo chí đăng tải sự việc chị Y. bị bỏ rơi giữa đường, tài xế N. đã đến bệnh viện thăm hỏi và bồi thường 50 triệu đồng.

“Tôi không hiểu tài xế nghĩ gì mà lại nhẫn tâm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em tôi rất yếu, đang điều trị tại bệnh viện”, anh Huấn bức xúc.

San phu o Binh Phuoc bi bo roi giua duong: Tai xe boi thuong 50 trieu dong hinh anh 1
Hình ảnh sản phụ bị tài xế bỏ rơi giữa đường. (Ảnh VTC News)

Trước đó, báo Pháp Luật Tp.HCM đưa tin, vụ việc xảy ra tại đường Sao Bọng – Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Theo Anh Vy Văn Huấn, khoảng 6h ngày 17/8, em gái anh là chị Vi Thị Y. (32 tuổi) mang thai được hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. đi bệnh viện.

Chị Y. bị tài xế bỏ rơi giữa đường khi trở dạ. (Ảnh: Pháp Luật  Tp.HCM)

Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, chị Y. được yêu cầu lên bệnh viện tuyến trên. Xe đi được khoảng gần 5km đến đoạn đường Sao Bọng – Đăng Hà thì chị Y. trở dạ, tài xế xe dịch vụ đã đuổi sản phụ cùng người nhà đi cùng xuống giữa đường, lót một tấm nilon chọ chị Y. nằm rồi đánh lái rời đi. Vài phút sau đó, chị Y. sinh một bé trai.

Người đi đường đã dừng lại hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Nhiều người dân hỗ trợ chị Y. nhưng bé trai sơ sinh không qua khỏi. (Ảnh: VTC News)

Hơn 1 giờ sau gia đình mới gọi được xe đưa hai mẹ con chị Y. đi bệnh viện nhưng do sinh non, sức khỏe yếu và không được hỗ trợ kịp thời từ các bác sĩ nên bé trai đã tử vong.

Video hay: Người cha nghèo đi trộm đồ,con trai nói một câu khiến cuộc đời ông thay đổi

videoinfo__video3.dkn.tv||6c73247d3__

Thể Loại: Thời sự Xã hội