2 người chết, 3 người bị thương trong một vụ sụt lún đường nghiêm trọng xảy ra ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) vào sáng nay (4/7).

Mời bạn xem video:

videoinfo__video3.dkn.tv||4420f4e78__

Báo Dân Trí đưa tin, vào lúc 3h10 sáng nay đã xảy ra một vụ sụt lún mặt đường 513 tại đầu cầu Yên Hòa, thuộc địa phận xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa khiến 5 người đang đi trên 3 xe máy bị mắc kẹt.

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện nuốt chửng 5 người, 2 người tử vong - 1

Mặt đường sạt hẳn xuống, gần như “gãy gập”. Ảnh: Dân Trí

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng điều 4 xe chuyên dụng, 2 xuồng máy đến hiện trường cứu các nạn nhân.

Theo ghi nhận của PV Báo SGGP, tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện và cứu được 3 nạn nhân đưa đến bệnh viện, còn 2 người bị mắc kẹt dưới khối nhựa mặt đường, bê tông, đất đá đã tử vong.

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện nuốt chửng 5 người, 2 người tử vong - 3

Cảnh sát PCCC&CNCH được huy động đến hiện trường cứu nạn cứu hộ các nạn nhân. Ảnh: Dân Trí

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện nuốt chửng 5 người, 2 người tử vong - 7

“Hố tử thần” chắn ngang mặt đường. Ảnh: Dân Trí

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện nuốt chửng 5 người, 2 người tử vong - 6

Rất đông người tập trung quanh, lực lượng chức năng dựng rào chắn, ngăn không cho người dân tiếp cận hiện trường. Ảnh: Dân Trí

Đến 7h sáng cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương. 

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định gồm ông Nguyễn Như Thắng (SN 1973, ở xã Hải Thượng, Tĩnh Gia) và bà Nguyễn Thị Tâm (SN 1973, ở xã Hải Thượng, Tĩnh Gia).

Các nạn nhân bị thương, gồm ông Đặng Bá Hậu (SN 1966, ở xã Hải Hà, Tĩnh Gia); Nguyễn Bá Khải (SN 1966, ở xã Nghi Sơn, Tĩnh Gia); Nguyễn Thị Bảy (SN 1970, ở xã Nghi Sơn, Tĩnh Gia).

Ngọc Khánh (Tổng hợp)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Giao thông