Chiều 3/10, khi đang làm việc tại công trình, ông Lê Thận bị thanh sắt do các công nhân khác đang cẩu lên cao rơi xuống xuyên thẳng qua phần hông, cắm mạnh xuống đất.

Báo PLO thông tin, chiều 3/10, các công nhân cẩu bó sắt tại công trình xây nhà cao tầng tại 14-16 Nguyễn Văn Thoại (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đang đưa lên tầng 7, thì một thanh sắt dài khoảng 4 m trong bó tuột ra rơi xuống.

Công trình nơi xảy ra sự việc (ảnh: Dân Trí).

Lúc này, ông Lê Thận (62 tuổi, ngụ xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) là công nhân của công trình đang dọn dẹp phía dưới bị thanh sắt xuyên thẳng qua phần hông, cắm mạnh xuống đất.

Các bác sĩ thuộc Trung tâm cấp cứu 115 có mặt nhưng không thể di chuyển nạn nhân vì bị thanh sắt ghim chặt. Khi đội cứu hộ của cảnh sát PCCC dùng máy cưa cắt đứt phần sắt dư ra, ông Thận mới được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Mọi người sơ cứu cho ông Thận (ảnh: Dân Trí).

Theo báo Dân Trí, hiện công trình nơi xảy ra tai nạn đang thi công đến tầng thứ 7, dưới đất được rào kín bằng tôn, tuy nhiên một khoảng lớn trên không lại không có hàng rào bảo vệ. Sau khi vụ tai nạn diễn ra, các công nhân tại đây vẫn hoạt động bình thường.

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội