Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên em N. không kìm chế được bức xúc đã cầm dao đâm cha ruột mình bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.

Theo thông tin từ báo Lao Động, khoảng 23h ngày 10.3, ông Tám đi nhậu về đến nhà thấy con gái đang làm đồ ăn dưới bếp nên thắc mắc và mắng mỏ. Sau đó dẫn đến lời qua tiếng lại, ông Tám dùng 1 đoạn ván gỗ để sẵn trong nhà đánh em N. Lúc này vợ ông T nghe tiếng cãi vã nên ra can ngăn và bị ông Tám vô tình đánh trúng.

Thấy vậy, N bức xúc về hành động của cha, không kìm chế được bản thân đã lấy dao thái lan để ở bếp đâm vào bụng ông Tám và bỏ chạy ra đường. Ông Tám được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong tối ngày 11.3.

nu-sinh

Nữ sinh 14 tuổi đâm cha tử vong không liên quan ma túy (Ảnh: PLO)

Sáng 14/3, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ em Nguyễn Dương K.N. (14 tuổi) đâm cha ruột dẫn đến tử vong. Có thông tin cho rằng em N. sử dụng ma tuý và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha mình là không chính xác vì cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N. không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

Như vậy, thông tin dư luận cho rằng em N sử dụng ma túy đá và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha ruột. Công an tỉnh xác nhận đây là thông tin chưa chính xác.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, lập hồ sơ xử lý vụ việc.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd8fa262__

9 loại hành vi hao tiền tốn tài, tổn hại phúc báo

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY