Thấy chiếc xe đậu mãi trên đê không di chuyển, người dân tò mò tới kiểm tra thì phát hiện người đàn ông chết trên ghế lái của chiếc xe.

Sự việc trên được phát hiện vào chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Phá cửa ô tô đang nổ máy trên bờ đê sông Hồng phát hiện thi thể Thượng uý công an

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng mang BKS Hà Nội nổ máy dừng đỗ. Tuy nhiên, đến chiều, chiếc xe vẫn nổ máy nên đã đến kiểm tra thì phát hiện tài xế có nhiều biểu hiện bất thường, nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Do chiếc xe bị khóa chặt nên cơ quan chức năng đã mời thợ sửa khóa tới mở. Khi xe được mở khoá, mọi người phát hiện nam thanh niên trên ghế lái đã tử vong. 

Phát hiện thi thể Thượng uý công an trong ô tô khóa chặt

Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội. 

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Giao Thuỷ, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

MInh Quân (T/h) 

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY