Sau gần 24h xảy ra vụ lật thuyền trong đêm mưa bão, thi thể của 2 bà cháu mới được tìm thấy. Gia cảnh các nạn nhân vốn rất éo le nay lại thêm tai nạn thương tâm.

Theo báo Người Đưa Tin, chiều 24/6, ông Nguyễn Ngọc Sẫm – Chủ tịch huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 bà cháu trong vụ lật thuyền đêm hôm 23/6.

Tin nhanh - Tìm thấy thi thể 2 bà cháu bị lật thuyền trong đêm: Các nạn nhân có gia cảnh đáng thương
Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể 2 bà cháu.(Ảnh: Người Đưa Tin)

“Vào khoảng 15h ngày 24/6, thi thể của 2 bà cháu đã được tìm thấy ở khu vực cách cống An Thổ khoảng 1km và trôi về phía xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự”, ông Sẫm thông tin.

Trước đó, như báo VnExpress đưa tin, khoảng 21h ngày 23/6, vợ chồng bà Trần Thị Thúy (62 tuổi ở xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) và cháu gái (7 tuổi) đi thuyền đánh cá trên nhánh sông Luộc, đoạn qua cầu An Thổ, xã Hà Thanh, huyện Tứ Kỳ (Hải Phòng) bất ngờ gặp mưa giông, thuyền bị lật úp.


Gia đình cùng người dân địa phương ngóng đợi kết quả tìm kiếm 2 bà cháu. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Trong đêm tối, chồng bà Thúy cố ngụp lặn để cứu vợ và cháu gái nhưng bất thành. Ông này sau đó bơi vào bờ để thông báo cho cơ quan chức năng.

Công an huyện Tứ Kỳ tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm, nhưng đến thời điểm 13h chiều nay (24/6) vẫn chưa tìm thấy thi thể 2 bà cháu.

“Gia đình bà Thuý có hoàn cảnh khó khăn, làm nghề chài lưới trên sông Luộc đã nhiều năm. Người con gái thứ 3 bị câm. Đặc biệt, cháu M.H. chính là con gái của chị này”, ông Phạm Trung Tiến – Chủ tịch xã Dũng Tiến cho biết.

Được biết, cháu M.H. thường xuyên đi theo thuyền của ông bà ngoại đánh bắt cá trên sông, trong khi đó từ vị trí gặp nạn cách nhà nạn nhân khoảng hơn 1km.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||f15aae06f__

Lời tâm sự ngọt ngào của một thai nhi

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội