Tối hôm trước, hai vợ chồng trẻ ở Thanh Hóa rủ nhau đi hát karaoke, sáng hôm sau cả hai vợ chồng được phát hiện tử vong bất thường, gây xôn xao dư luận địa phương.

Báo Người Lao Động đưa tin, trưa ngày 30/11, ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một cặp vợ chồng tử vong nghi là 1 vụ án mạng chồng cắt cổ vợ rồi tự tử.

Tối rủ nhau đi hát karaoke, sáng 2 vợ chồng trẻ tử vong bất thường - Ảnh 1.

Địa điểm án mạng gần căn nhà đang xây dở của 2 vợ chồng, người dân kéo đến xem. (Ảnh: Báo NLĐ)

Theo ông Thơm, khoảng 6 giờ sáng ngày 30/11, người dân bàng hoàng khi phát hiện chị Quách Thị D. (sinh năm 1994, ngụ xã Tượng Sơn) tử vong ở chuồng gà cạnh nhà riêng với 1 vết cắt sâu ở cổ.

Người dân đã báo tin đến công an khu vực. Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có 1 mảnh giấy được cho là của người chồng chị D. để lại có nội dung tìm vợ ở sau nhà và mình ở ngoài cống.

Sau đó, cơ quan công an ra khu vực cống Tây (cánh nhà nạn nhân khoảng 300 m) thì tìm thấy Bùi Hữu Tr. (sinh năm 1985, là chồng của chị D.) đã tử vong tại đây. 

Cống Sây, nơi phát hiện anh Tr. tử vong

Cống Sây, nơi phát hiện anh Tr. tử vong. (Ảnh: Báo Gia Đình)

Hậu quả của ghen tuông?

Theo báo Gia Đình, vợ chồng chị D. đi làm ăn xa mới trở về địa phương 2 ngày hôm nay. Họ có 2 con nhỏ, cháu đầu 5 tuổi, cháu bé còn lại 2 tuổi. Trước khi sự việc xảy ra, buổi tối hôm trước vợ chồng còn rủ nhau đi hát karaoke.

Chị L.T. T, hàng xóm của vợ chồng nạn nhân cho biết: “Anh Tr và vợ còn khá trẻ, hai vợ chồng đi làm ăn ngoài tận Bắc Ninh lâu lâu mới về nhà, D. làm công nhân tại khu công nghiệp, còn Tr. làm phụ hồ nên hai đứa nhỏ phải gửi cho ông bà ngoại nuôi, điều kiện kinh tế cũng khá khó khăn.

Căn nhà đang xây dở là tiền gom góp mấy năm nay của hai vợ chồng, vì không có tiền nên tự tay anh Tr. xây chứ không thuê thợ ngoài. Không rõ vì nguyên nhân thế nào mà lại dẫn đến sự việc đau lòng như vậy. Bây giờ chỉ thương cho hai đứa con của vợ chồng nó, còn nhỏ mà mất cả cha lẫn mẹ”.

Chiều ngày 30/11 người thân, hàng xóm tiến hành lo hậu sự cho hai vợ chồng anh Tr. và chị D.

Chiều ngày 30/11 người thân, hàng xóm tiến hành lo hậu sự cho hai vợ chồng anh Tr. và chị D. (Ảnh: Báo Gia Đình)

Bà L.T. L, – bác họ anh nói: “Chúng tôi cũng không rõ nguyên nhân sự việc là như thế nào, nhưng có khả năng là do vợ chồng ghen tuông”, bởi vì anh Tr. vốn bản chất là người hiền lành, chăm chỉ lao động, từ lúc Tr. lấy vợ đến nay chưa thấy vợ chồng anh cãi vã nhau bao giờ.

Hoàng Kỳ (T/h)

Video xem thêm: Giận bạn trai, girl xinh dìm mình xuống mương rác trốn cả đêm

videoinfo__video3.dkn.tv||9eacbef8c__

Xem thêm:

 

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự Xã hội

CLIP HAY