Sau khi bắt quả tang, chủ quán đã yêu cầu nam thanh niên ‘biến thái’ mở điện thoại để kiểm tra thì phát hiện nhiều clip quay lén không chỉ trong nhà vệ sinh nữ của quán này mà còn ở nhiều địa điểm khác.

Như Saostar đưa tin, mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại việc chủ một quán cà phê bắt tại trận một thanh niên biến thái đang giở trò quay lén trong nhà vệ sinh..

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên đến quán cafe nhưng không uống gì mà lại lẻn vào nhà vệ sinh nữ, giở trò quay lén các cô gái. Bất ngờ sự việc bị nữ chủ quán cafe bắt được tại trận. Khi bị chủ quán lớn giọng tra hỏi, ban đầu nam thanh niên vẫn quanh co, không chịu nhận lỗi.

videoinfo__video3.dkn.tv||b97a72703__

Clip: Nam thanh niên ‘biến thái’ quỳ gối xin chủ quán tha thứ. (Nguồn: VTC)

Sau đó, chủ quán bắt nam thanh niên mở điện thoại để kiểm tra thì phát hiện nhiều clip quay lén không chỉ trong nhà vệ sinh nữ của quán này mà còn ở nhiều địa điểm khác.

Nam thanh niên chỉ còn biết quỳ xuống xin tha và phải chịu những cái tát của nữ chủ quán. Sau đó, chủ quán giao nam thanh niên cho công an xử lý.

Nam thanh niên bị bắt quả tang đang quay lén trong nhà vệ sinh nữ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hình ảnh bằng chứng mà nam thanh niên này đã đặt camera dấu kín để quay lén trong nhà vệ sinh nữ.  (Ảnh: Cắt từ clip)

Cũng đăng tải về vụ việc này, trang Xem.vn cho biết thêm, sự việc xảy ra tại quán cà phê DJ X.T (P.2, Q.10, TP.HCM). Chủ quán cho hay, đây là lần thứ 2 nam thanh niên đến quán giở trò, các nhân viên còn phát hiện nam thanh niên ngồi nạy cửa nhà vệ sinh nữ. Khi kiểm tra camera, thì phát hiện nam thanh niên nhiều lần đi qua lại nhà vệ sinh, có cầm theo tua vít, kềm.

Đối tượng “biến thái” được xác định là Từ Huy T. (32 tuổi, quê An Giang), hiện đang tạm trú tại Q.3.

Sau khi đối chất làm rõ vụ việc, công an cũng hỏi chủ quán việc quay lén có gây ảnh hưởng đến quán hoặc danh dự nhân viên quán không, chủ quán trả lời không, cũng không yêu cầu gì thêm. Do đó, công an phường chỉ lập hồ sơ cảm hóa, giáo dục đối tượng này, không xử phạt gì thêm.

Quay lén trong nhà vệ sinh – vấn nạn của cả thế giới!

Đây không phải là lần đầu tiên những vụ quay lén như thế này được phát hiện. Trước đó ở Cà Mau, cũng từng có một tên biến thái đã rình rập nhiều chị em phụ nữ khi đi vệ sinh. Sau đó, hắn ta bị phát hiện và những người xung quanh vây đánh.

Nam thanh niên ở Cà Mau bị người xung quanh vây đánh. (Ảnh: WTT)

Hay ở Trung Quốc cũng từng xôn xao một trường hợp rất đáng sợ. Cụ thể, có một cô trẻ đang đi vệ sinh ở nhà vệ sinh công cộng thì phát hiện một người đàn ông bên ngoài, đi qua đi lại nhiều lần.

Sau đó, tên này cúi rạp người xuống sàn và nhìn thẳng vào buồng vệ sinh khiến cô vừa giật mình hốt hoảng, vừa sợ hãi đến nỗi không dám gọi điện thoại cầu cứu.

Nhưng có lẽ kinh khủng nhất là những câu chuyện ở Hàn Quốc, chỉ tính riêng trong năm 2010, có tới 6.500 vụ quay lén được phát hiện, chủ yếu là những nơi điển hình như phòng thay đồ, khách sạn… và nhiều nhất là ở nhà vệ sinh.

Hiểu Minh T(/h)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||4680b505a__

Trung Quốc điêu đứng dưới thời cảnh sát quốc tế Trump

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự