Cuộc sống của gia đình anh Đ. những ngày qua bị đảo lộn sau sự việc 2 con gái anh tố cáo bị 2 người đàn ông hàng xóm xâm hại tình dục nhiều năm.

Mấy ngày qua, câu chuyện về việc 2 chị em ruột là Q. (SN 2003) và P. (SN 2005, ở Hà Nội) tố bị 2 người đàn ông hàng xóm là Đào Văn S. (SN 1962) và Đào Văn C. (SN 1966, cùng trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) xâm hại tình dục đến mức cháu Q. hiện đang mang bầu 5 tháng khiến người dân bàn tán xôn xao, bức xúc.

Ngày 12/8, trao đổi với PV, chị H. (SN 1974, mẹ 2 cháu) cho biết, hiện gia đình đang rất mệt mỏi và chưa nhận được thông báo, kết quả gì từ phía cơ quan công an.

Không chỉ có vậy, 2 cháu P. và Q. nhiều ngày nay liên tục phải ra công an làm việc khiến tinh thần suy sụp rất nhiều.

Mỗi lần ra công an về con tôi mệt mỏi, tâm lý bất ổn, các cháu sợ và không muốn nhắc đến những chuyện kinh khủng đã xảy ra với mình…”,  chị H. nói.

Chị H. cho rằng, năm học mới sắp bắt đầu chị mong cơ quan công an điều tra vào cuộc tích cực để sớm có kết quả, từ đó để con chị có tâm lý ổn định trước khi bước vào năm học.

Ông Đ. bố 2 cháu Q. và P.

Cũng theo mẹ của 2 cháu bé, ngay sau khi trình báo về việc con mình bị xâm hại, cơ quan chức năng đã đưa cháu Q. ra viện khám, đồng thời chọc ối để làm các xét nghiệm liên quan xác định “tác giả” cái thai. Tuy nhiên, đã 1 tuần trôi qua nhưng chưa có kết quả.

Còn anh Đ (bố 2 cháu bé – PV) cho biết: Từ khi xảy sự việc cuộc sống sinh hoạt của đình anh bị đảo lộn hoàn toàn. Tất cả đều lo lắng và chờ đợi kết quả điều tra từ phía cơ quan công an, còn 2 bé bị xâm hại tâm lý bất an, luôn lo sợ.

Anh Đ. cho hay, vợ đi bán hàng còn anh làm thợ xây nên ít khi ở nhà trông nom được con cái. Về phía 2 con gái, nhiều ngày nay được người thân đưa ra chính quyền và công an để cung cấp thông tin.

Nói về cái thai trong bụng, cháu Q. cho rằng suốt quá trình mang thai không hề hay biết, cơ thể chỉ có sự thay đổi duy nhất đó là tăng cân. Chỉ khi đi khám bác sĩ thông báo có bầu, nữ sinh này mới biết mình có thai.

Giờ đây, mong muốn lớn nhất của gia đình bị hại là sớm có kết quả xét nghiệm để xem ai là “tác giả” của cái thai, đồng thời mong pháp luật trừng trị nghiêm minh kẻ phạm tội.

Chị Lan (tên nhân vật đã được thay đổi, chị của 2 nạn nhân – PV) chia sẻ: Sự việc xảy ra từ lâu nhưng Q. và P. không dám nói với ai là do bị ông S. và C. nhiều lần đe doạ.

“Em gái tôi kể đã bị 2 ông này xâm hại nhiều lần, từ khi còn nhỏ, nhưng không nhớ chính xác năm nào.

Mỗi lần thỏa mãn thú tính của mình xong, cả 2 ông đều cho tiền, lần thì 2.000đ, lần thì 5.000đ kèm theo những lời dọa dẫm sẽ đánh vì thế em tôi rất sợ… “, chị Lan nói.

Chị Lan chia sẻ, Q. là con thứ 2 trong gia đình và bị 2 ông hàng xóm là S. và C. xâm hại nhiều năm nhưng giấu kín không cho gia đình biết.

Khi người dân phát hiện bụng to bất thường, gia đình gặng hỏi nhưng Q. vẫn không nói. Cho tới khi dùng que thử thai và đi siêu âm biết chính xác đang mang thai thì lúc đầu Q. vẫn giữ thái độ im lặng. 

Sau khi đi khám phiếu siêu âm xác định thai được hơn 5 tháng, qua nhiều người gặng hỏi, an ủi, động viên đến ngày thứ 2 sau khi có kết quả Q. mới dám nói ra sự thật.

Video xem thêm: Lắng đọng đêm về số 486: Xâm hại tình dục trẻ em tràn lan: Đâu là giới hạn của dục vọng?

videoinfo__video3.dkn.tv||c84260d39__

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội